itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Công nghệ mới

Công nghệ mới

Windows 8 nên chọn phiên bản nào?

Windows 8 sẽ ra mắt vào ngày 26/10 tới với nhiều phiên bản khác nhau và có thể gây nhầm lẫn cho người dùng khi lựa chọn. Bài viết sẽ giúp người dùng phân biệt từng bản Windows 8.

Số phận hẩm hiu của 'điện thoại tỉ phú' Beeline

Một năm sau khi trào lưu dùng điện thoại tỉ phú của Beeline nở rộ, không ít những chiếc điện thoại giá siêu rẻ này đã bị xếp xó hoặc hỏng từ lâu.

Ứng dụng Facebook cho Android sắp được ra mắt

Trong thời gian qua, phần lớn người dùng di động của Facebook đã lựa chọn truy cập mạng xã hội này thông qua trình duyệt trên thiết bị, thay vì dùng ứng dụng được thiết kế riêng, bởi một lý do rõ ràng là ứng dụng chuyên biệt đó…quá tệ.

Apple sẽ phá vỡ mốc 1.000 tỷ USD?

Nếu như cổ phiếu Apple tiếp tục diễn biến theo xu hướng hiện nay, điều đặc biệt sẽ xảy ra trong tương lai không xa.

Instagram tiếp tục làm mới

Ứng dụng chụp và tạo hiệu ứng ảnh phổ biến, Instagram đã chính thức cho ra mắt phiên bản 3.0 vào ngày 16/8 vừa qua với nhiều đổi mới tích cực.

“Apple chuẩn bị đợt ra quân hùng hậu nhất lịch sử”

Theo chuyên gia phân tích Brian White thuộc Topeka Capital Markets, Apple đang chuẩn bị cho một đợt ra quân vào cuối năm 2012 với quy mô hoành tráng nhất trong lịch sử phát triển từ trước tới nay của hãng, trang Business Insider cho hay.

iPhone 5 mỏng hơn 4S 18%, màn hình nét hơn iPad 2012

Chiếc iPhone thế hệ thứ 6 của Apple được cho là sẽ xuất hiện vào ngày 12/9 với nhiều thay đổi so với 4 và 4S tiền nhiệm.

Đại chiến Apple - Samsung

Hôm qua 30-7, cuộc đối đầu căng thẳng giữa hai đại gia công nghệ Apple (Mỹ) và Samsung (Hàn Quốc) đã chính thức chuyển sang một chiến trường mới là Tòa án liên bang Mỹ ở San Jose, bang California.

Tản mạn từ chiếc iPad dành cho đại biểu dân cử

Ở các nước, đại biểu dân cử được hưởng rất nhiều tiện nghi, điều kiện vật chất làm việc thuận lợi. Thông thường, mỗi dân biểu được cấp riêng một văn phòng làm việc và cả ôtô công vụ, kèm theo một khoản kinh phí riêng để chi phí, trên lý thuyết, cho các công tác gắn với chức vụ đại diện cử tri của mình, bao gồm việc thuê thư ký, chuyên gia, lái xe,... So với nhiều vị trí then chốt trong bộ máy quản lý nhà nước chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ vật chất dành cho các ông nghị cao hơn nhiều.

Đoán chân dung iPhone thế hệ 6 qua tin đồn

Tin đồn về chiếc điện thoại iPhone thế hệ thứ 6 của Apple liên tiếp xuất hiện từ nhiều tháng nay. Dù Apple chưa một lần công bố về sản phẩm sắp ra mắt của mình nhưng trang IntoMobile đã “mô phỏng” lại iPhone mới qua các tin đồn gần đây.

Các tin đã đưa ngày   Xem