itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Công nghệ mới / Sony trình làng máy ảnh lướt web đầu tiên trên thế giới

Sony trình làng máy ảnh lướt web đầu tiên trên thế giới

Lướt web trên di động, khung ảnh số có thể kết nối Internet là những xu hướng công nghệ đã xuất hiện trong thời gian qua. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến lướt web cùng chiếc máy ảnh của mình chưa? Tất cả sẽ có trong Cybershot DSC - G3 của Sony.

CES 2009 là triển lãm hàng điện tử công nghệ cao với nhiều thiết bị công nghệ mới, Sony cũng góp mặt với nhiều loại thiết bị công nghệ cao nhưng đặc biệt trong những ngày đầu của triển lãm Sony đang làm những người yêu nhiếp ảnh thực sự “phấn khích” về loại máy ảnh thuộc hàng “hiếm” hiện nay có tên Cyber-shot DSC-G3.

Với DSC - G3 người sử dụng có thể kết nối Internet không dây ở bất kì nơi nào hỗ trợ Wifi nhờ vào một thiết bị thu sóng có tích hợp trên thân loại máy ảnh này. Đặc biệt, khi đã kết nối được với Internet, người dùng chỉ cần thao tác rất đơn giản bằng cách ấn nút WLAN có trên thân máy, sau đó truy cập vào trang chủ Sony Easy Upload.

Sau thao tác này người sử dụng có thể dễ dàng Upload những bức ảnh hay Video của mình lên Internet như Photobucket, Picasa, Youtube, Dailymotion.

Ngoài khả năng kết nối Internet, DSC - G3 cũng không “thua chị kém em” với khả năng chụp ảnh lên đến 10 “chấm”, Zoom 4X, 4GB bộ nhớ, một màn hình LCD 3,5 inch và nhiều chức năng như những chiếc máy ảnh đời cao khác

Hiện Cybershot DSC-G3 mới xuất hiện ở CES 2009 và sẽ sớm có mặt trên thị trường trong thời gian tới với giá tiết lộ khoảng 500 USD.

Vũ Ngọc (Dân trí) Theo Techradar