itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Di động / X-tc M2000: điện thoại nhắn tin và email hoàn hảo!

X-tc M2000: điện thoại nhắn tin và email hoàn hảo!

Nếu không gì thay đổi thì vào ngày 6/4 tới đây, Virgin Mobile sẽ trình làng X-tc M2000 được sản xuất bởi hãng Kyocera Wireless tới tay người dùng. Đây là chiếc điện thoại chuyên biệt dành riêng cho nhắn tin với hệ thống bàn phím QWERTY trượt hoàn hảo, giúp người dùng kết nối được đầy đủ với các khả năng nhắn tin gồm IM và hỗ trợ email.

Thiết bị này sẽ được bán lẻ với giá 99,99 USD ngay khi chính thức xuất hiện và đặc biệt không bao gồm bản hợp đồng hàng năm theo thông lệ.
Matias Monges - Phó chủ tịch bên thiết bị di động của Virgin Mobile Mỹ cho biết:" Trong tháng 12 năm trước, theo thống kê thì hơn 5 triệu khách hàng của chúng tôi đã gửi cũng như nhận tính tổng số là 1,1 tỉ tin nhắn. Qua đó có thể nhận thấy nhu cầu nhắn tin của người dùng là vô cùng cao, và vì thế việc quyết định ra mắt thiết bị bóng mượt này kèm theo một giá bán phải chăng sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho họ".
Thông số kĩ thuật của X-tc M2000

- Camera 1,3 megapixel; màn hình cỡ lớn QVGA TVT 2,4-inch độ phân giải 240 x 320 pixel với 262k màu; Kết nối Bluetooth Stereo và hỗ trợ khe cắm thẻ microSD nâng cấp tối đa 8GB dung lượng.
- Bộ nhớ trong có thể lưu trữ thông tin của 500 số liện lạc, kèm chức năng nhận dạng giọng nói để tự động quay số.
- Trình chơi nhạc chuyên nghiệp hơn nhờ các phím chức năng chuyên biệt và ứng dụng quản lý playlist.
- Nhắn tin bao gồm hỗ trợ SMS, MMS, hình ảnh và IM.
- Nhập liệu nhanh với khả năng nhận dạng chữ viết.
- Trình duyệt Web tích hợp các đường dẫn trực tiếp giúp truy cập tức thời tới các hệ thống mạng xã hội.
- Kích thước 111 x 52 x 17 mm và trọng lượng 110 g.
- Pin Li-Ion cho thời gian đàm thoại khoảng 4,16 giờ (250 phút), chế độ Stand-by là 200 giờ (8 ngày).
- Cùng các đặc điểm phổ thông khác như: Alarm, Calendar, Calculator, Stopwatch, World Clock, Timer, Memo, Tip Calculator; Dialing, Commands, Recording, Speaker Phone ...

 

Theo Thông Tin Công Nghệ