itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games / Át chủ bài cho Shaiya

Át chủ bài cho Shaiya

Ngày 2/11/2007 vừa qua, Game Shaiya online đã chào đón một phiên bản mới – phiên bản “Lời sấm truyền”. Ngay sau khi ra đời, “ Lời sấm truyền” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của hầu hết các game thủ vốn bị mê hoặc bởi các trò chơi 3D. Đó là một dấu hiệu tốt rất đáng mừng cho nhà phát hành SaigonTel.

Những ai đã từng hứng thú với cốt truyện và nhân vật trong trò chơi Shaiya thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phiên bản này bởi những đặc điểm nổi bật chưa từng có tại bất kỳ một game online nào khác trên thị trường game Việt. Vùng đất Shaiya rộng lớn nay lại trù phú hơn bởi sự xuất hiện hai địa danh “Hoang mạc chết” và “Thảo nguyên sự sống”. Cảnh vật vừa nên thơ vừa lãng mạn hòa lẫn những thử thách cực kỳ khó khăn và nguy hiểm đã làm cho Shaiya trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Shaiya một lần nữa đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường game 3D bởi thiết kế đồ họa đặc sắc. Các game thủ một lần nữa phải trầm trồ trước những bộ trang phục lộng lẫy được tô điểm thêm những đường nét hoa văn sắc xảo của từng lớp nhân vật. Một khi đã tham gia vào câu chuyện Shaiya, họ chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi được khoác lên mình những bộ trang phục ấy. Bên cạnh đó, với số lượng vũ khí mới mà nhà cung cấp hỗ trợ cho các chiến binh cũng là một ưu điểm làm hài lòng cả những người chơi game khó tính nhất.

Ngoài ra nếu nhắc đến những tính năng vượt trội trong phần III – “Lời sấm truyền” không thể không nhắc đến cách xây dựng hệ thống Hội. Người chơi sau khi gia nhập Hội phải tìm mọi cách để làm cho Hội mình lớn mạnh vì một mục đích chung là sở hữu Tổng đàn. Cùng với hình thức Hội này là sự xuất hiện của đơn vị tiền tệ Etin mới. Một đơn vị dùng để nâng cấp các NPC và chi trả cho các chi phí khác trong Tổng đàn. Thứ hạng của Hội sẽ được hệ thống tự động sắp xếp vào thứ năm hàng tuần dựa vào số điểm thông qua trận chiến thử thách. Trận chiến Thử thách này được diễn ra cố định từ 13h đến 19h các ngày thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần.

Có thể nói thị trường game Việt thời gian qua đã tương đối ổn định và bắt đầu đi vào thời kỳ cạnh tranh khốc liệt. Bên cạnh sự xuất hiện ồ ạt của các game online mới, những “tên tuổi” vốn đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường cũng phải có những bước cải tiến vượt bậc nhằm hạn chế sự nhàm chán cho người chơi. Hòa vào “dòng chảy” đó, nhà cung cấp Sonokong cũng không ngừng chăm chút cho sản phẩm của họ. Và điều hiển nhiên, phiên bản chương III – “ Lời sấm truyền” trở thành át chủ bài cho “thế giới ảo” Shaiya. Ngoài những thành công mà họ đạt được trong vòng 1 năm qua, chắc chắn Shaiya sẽ tiếp tục giữ vững vị thế của mình và làm nên chuyện trong thời gian sắp tới.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào website: www.shaiya.com.vn

Huỳnh Đăng Khoa