Áp dụng CNTT vào KCN Tân Đức
Hội đồng quản trị của Tập đoàn Tân Tạo quyết định áp dụng Công nghệ thông tin vào Khu công nghiệp Tân Đức trên diện tích 1.050ha.
THÔNG CÁO BÁO CHÍ |
Hội đồng quản trị của Tập đoàn Tân Tạo quyết định áp dụng Công nghệ thông tin vào |
Khu công nghiệp Tân Đức trên diện tích 1.050ha |
Tính đến thời điểm hiện nay, KCN Tân Tạo là KCN đầu tiên của cả nước đã áp dụng Công nghệ thông tin: nối mạng internet, đường truyền tốc độ cao, dịch vụ truyền số liệu; dịch vụ truyền tệp điện tử, truy cập từ xa; dịch vụ truy cập dữ liệu theo các phương thức khác nhau; cung cấp dịch vụ internet (ISP), cung cấp dịch vụ ứng dụng internet (OSP).
Nay, Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Tạo quyết định đầu tư đưa Tân Đức trở thành KCN thứ 2 ở khu vực phía Nam áp dụng Công nghệ thông tin, tuy nhiên dịch vụ cung cấp sẽ được nâng cao thêm một bước nhằm đáp ứng nhu cầu bức xúc của doanh nghiệp về an ninh. Các nhà máy trong KCN Tân Đức khi có yêu cầu sẽ được lắp đặt hệ thống camera hiện đại, hệ thống báo động Alarm nối mạng vào Trung tâm an ninh của KCN Tân Đức. Đội an ninh trong KCN đã và đang được huấn luyện tinh nhuệ trực chiến 24/24, sẽ luôn có mặt hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp khi có báo động. Đồng thời cho phép chủ doanh nghiệp có thể truy cập từ xa qua internet để kiểm tra điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các yêu cầu bảo vệ an ninh trong các nhà máy của mình. Như vậy, Khu công nghiệp Tân Đức sẽ trở thành KCN đầu tiên của cả nước cung cấp dịch vụ bảo đảm an ninh bằng công nghệ thông tin.
Các dịch vụ trên sẽ được giao cho Công ty Cổ phần Điện tử & Tin học Phương Nam (S.E.I) – một thành viên của Tập đoàn Tân Tạo – chịu trách nhiệm quản lý điều hành.
Phát huy truyền thống của KCN Tân Tạo – KCN duy nhất được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, KCN liên tiếp 10 năm liền đứng đầu cả nước và nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ và UBND Tp.Hồ Chí Minh – Hội đồng quản trị, lãnh đạo của Tập đoàn Tân Tạo phấn đấu để đưa KCN Tân Đức lên cùng với KCN Tân Tạo tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu cả nước.
Với tiềm năng và sức bật của mình, cộng thêm các kinh nghiệm thành công của KCN Tân Tạo, chắc chắn Khu công nghiệp Tân Đức sẽ là nơi đất lành cho các nhà đầu tư đến.
TM.Tập đoàn Tân Tạo |
Chủ tịch |
Đặng Thị Hoàng Yến |
Theo Tanduccity.vn
Tin đã đăng
- KCN Tân Đức: Tiếp tục thu hút các nhà đầu tư
- Cơ hội sở hữu một trong những căn phố chợ
- 16 doanh nghiệp tìm hiểu đầu tư tại KCN Tân Đức
- Khu công nghiệp Tân Đức trên đà phát triển
- Tân Đức: Tiếp và làm việc với 14 nhà đầu tư trong và ngoài nước
- Tân Đức: Ký Hợp đồng cho thuê đất với Tổng Công ty Liksin
- AGRITA thành công sẽ có gì?
- Tân Tạo – Hà Nam IP, Tập đoàn Tân Tạo tiếp tục đẩy mạnh phát triển các KCN trên cả nước
- Tân Đức: Tiếp và làm việc với 11 nhà đầu tư trong và ngoài nước
- Khu công nghiệp cơ khí năng lượng AGRITA