itaexpress / Tin ITA / Dự án ITA / Các Khu công nghiệp / ITAHAN IP - Tập đoàn Tân Tạo tiếp tục đẩy mạnh phát triển các KCN trên cả nước

Tân Tạo – Hà Nam IP, Tập đoàn Tân Tạo tiếp tục đẩy mạnh phát triển các KCN trên cả nước

Tập đoàn Tân Tạo đã nhận được văn bản chấp thuận chủ trương của tỉnh Hà Nam về việc cho phép Tập đoàn đầu tư xây dựng Khu công nghiệp Tân Tạo – Hà Nam, gọi tắt là ITAHAN IP.

ITAHAN IP sẽ được xây dựng trên diện tích gần 800 ha, trong đó có 200 ha dành cho Khu đô thị và các khu phụ trợ. Hiện nay, công ty Phương Nam thuộc Tập đoàn Tân Tạo đang khẩn trương hoàn chỉnh quy hoạch 1/2000 để kịp báo cáo với tỉnh Hà Nam vào đầu tháng 1/2008.

Khu ITAHAN IP nằm dọc theo quốc lộ 1A và quốc lộ Hà Nội – Vinh hiện đang xây dựng. Đặc biệt, Khu công nghiệp ITAHAN IP còn có ga hàng hóa thuộc hệ thống đường sắt quốc gia mở ngay trước KCN, điều này sẽ tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, vật tư, nguyên vật liệu... góp phần làm giảm giá thành sản phẩm, tạo sự cạnh tranh cho các nhà đầu tư trên thị trường tiêu dùng.

Đồng thời ngay kế bên KCN là khu trường Đại học, trường dạy nghề vừa được xây dựng xong, hiện nay các trường này đang tuyển sinh khóa đầu tiên. Đấy sẽ chính là nơi cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho ITAHAN IP, đó cũng chính là điểm nổi trội của ITAHAN IP trong khi vấn đề lao động vẫn đang là nỗi nhức nhối của các KCN khác.

Bản đồ quy hoạch chi tiết Khu đô thị Tân Tạo - Hà Nam
Bản đồ quy hoạch chi tiết KCN Tân Tạo - Hà Nam

Ban công bố thông tin.