itaexpress / Tin ITA / Dự án ITA / E.city-s / Sẽ triển lãm ITA-E.City tại Tân An

Sẽ triển lãm ITA-E.City tại Tân An

Từ ngày 18/4 - 23/4/2008 tại công viên văn hóa trung tâm thị xã Tân An - Long An sẽ diễn ra buối triển lãm giới thiệu E.City Tân Đức của Tập đoàn Tân Tạo.

Triển lãm E.City Tân Đức nằm trong chương trình Hội chợ triển lãm do Sở Thương mại và Du lịch tỉnh Long An phối hợp với Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại TP.HCM thực hiện.

Tham dự triển lãm lần này, ITA-E.City muốn giới thiệu tới công chúng và các nhà đầu tư Long An về một mô hình hoàn toàn mới lạ tại VN. Đó là ITA-E.City - một thành phố an ninh được trang bị bởi các thiết bị đặc biệt và được bảo vệ 24/24. Đặc biệt, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội được sở hữu một trong những căn hộ đầu tiên trong hệ thống E.City của Tân Tạo, đó là E.City Tân Đức. Khu đô thị E.City Tân Đức được quy hoạch theo mô hình hiện đại của từng lô phố, các nhóm nhà nằm dọc theo trục đường tạo thành cụm dân cư tập trung có không gian kiến trúc hiện đại và được xây dựng chất lượng cao, kiến trúc đẹp, an toàn và bền vững. Các công trình công cộng bao gồm: giáo dục, y tế, hành chính, thương mại, công viên cây xanh, khu giải trí - thể dục thể thao được bố trí hợp lý và có hệ thống hạ tầng xứng tầm với một khu đô thị hiện đại.

Trước đó, ngày 9/3/2008 tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, trong lần ra mắt đầu tiên ITA-E.City đã giới thiệu và bán những ngôi nhà liên kế trong Khu phố chợ hiện đại, diện tích mỗi căn nhà là 5 x 25m. Trong những lần giới thiệu tiếp theo sẽ là những mẫu nhà được xây dựng sẵn thuộc các khu: Khu Hạnh phúc (kiểu nhà liên kế vườn); Khu Thịnh vượng (kiểu biệt thự đơn lập); Khu Hồng phúc (kiểu biệt thư song lập).

Những ngôi nhà, biệt thự được xây dựng phần thô theo mẫu, tùy theo yêu cầu đa dạng, ý tưởng tinh tế của từng khách hàng Công ty sẽ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Gian hàng dự định cho triển lãm (nhìn thẳng)

Thu Giang