itaexpress / Tin ITA / Kinh tế / Thương hiệu Việt / Western Bank nhận giải thưởng 'Thương hiệu tiêu biểu 2013'

Western Bank nhận giải thưởng 'Thương hiệu tiêu biểu 2013'

Ngân hàng TMCP Phương Tây (Western Bank) vừa nhận giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu 2013 - Typical Brand".

Buổi lễ trao giải được diễn ra tại Văn phòng Quốc hội - Vụ công tác phía Nam, do Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học Công nghệ và Viện nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Văn phòng Chính phủ, Cục khoa học và Công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, cùng đông đảo doanh nghiệp và cơ quan thông tấn báo chí.

Trên tổng số 517 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình khảo sát niềm tin này, Western Bank là một trong 130 doanh nghiệp đáp ứng sự phù hợp các điều kiện của hệ thống Typical Brand - Index, được nhận cúp và giấy chứng nhận.

Để được cấp chứng nhận "Thương hiệu tiêu biểu 2013 - Typical Brand", ngân hàng này đã đảm bảo là doanh nghiệp có hồ sơ pháp lý được tín nhiệm, thông tin thương hiệu minh bạch, chất lượng sản phẩm dịch vụ hướng tới sự cải tiến thường xuyên. Ngoài ra, ngân hàng còn có hệ thống quản lý phù hợp điều kiện mô hình kinh doanh, có thành tích vì cộng đồng và công tác bảo vệ môi trường.

Đây là chương trình diễn ra thường niên dành cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh xuất sắc trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ và công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chương trình nhằm động viên, khuyến khích các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu minh bạch, hình ảnh tiêu biểu nổi bật và đang sở hữu thương hiệu uy tín - chất lượng.

(Nguồn: Western Bank)