itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Trường mầm non Tân Đức tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013

Trường mầm non Tân Đức tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013

Sáng ngày 29-5 Trường mầm non Mặt trời nhỏ, Khu công nghiệp Tân Đức tổ chức tổng kết năm học đầu tiên 2012-2013. Tới tham dự có lãnh đạo xã Đức Hòa Hạ, đại diện của Công ty CP Tân Đức cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường.

Trường mầm non Mặt trời nhỏ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các gia đình chuyên gia, giảng viên, công nhân viên và dân cư lân cận đang làm việc trong khu công nghiệp và làm việc cho thành phố tri thức Tân Đức E- City.

Tuy trường vừa mới được thành lập nhưng các giáo viên của trường luôn cố gắng phấn đầu hết mình để trở thành những người mẹ thứ hai của các bé. Biến ngôi trường mầm non thành ngôi nhà thứ hai để các bé có thể vui chơi, phát triển tư duy và được yêu thương chăm sóc.

Trường mầm non Mặt trời nhỏ luôn chú trọng bồi dưỡng, phát triển nghiệp vụ của giáo viên, cập nhật và hoàn thiện chương trình đào tạo nhằm phát huy tối đa khả năng học hỏi, sáng tạo của các bé.

Bên cạnh đó trường luôn thực hiện tốt chế độ kiểm tra chăm sóc sức khỏe định kỳ choc các bé, đảm bảo môi trường an toàn cho các bé học tập, vui chơi. Chế độ ăn uống không chỉ đáp ứng đủ dinh dưỡng mà còn được đảm bảo nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm, vì vậy phụ huynh học sinh rất an tâm gửi gắm con em mình và xem nơi đây là ngôi nhà thứ hai của các bé.