itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Công ty Tân Việt Quang

Công ty Tân Việt Quang

Tân Việt Quang là công ty thương mại chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng nhựa và hoá chất công nghiệp, kinh doanh vận tải và cho thuê kho bãi.

Công ty TNHH TM Tân Việt Quang được thành lập năm 1992 tại Tp. HCM, Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhựa và hoá chất công nghiệp, cho đến nay, công ty đã thiết lập được một mạng lưới và mối quan hệ vững chắc với các tập đoàn sản xuất, nhà máy, công ty cũng như các đại lý phân phối trong và ngoài nước.

Nguyên liệu nhựa và hóa chất của công ty được cung cấp bởi những nhà sản xuất có tên tuổi như : Basell, Total Petrolchemicals, Daelim, Borealis, LG, Shell, ChiMei, Sabic, vv …

Từ năm 2005, trụ sở chính của Công ty được đặt tại Lô 24 Khu Công Nghiệp Tân Tạo. Tp. Hồ Chí Minh. Với diện tích kho chứa hàng lên đến 3600m2 , chứa được hơn 6000 tấn nhựa, cùng với đội xe thường trực, sẵn sàng giao hàng theo yêu cầu của khách, kết hợp với phương thức mua bán linh hoạt, dịch vụ hỗ trợ, tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng qua website hoặc điện thoại, công ty đã và ngày càng đáp ứng được nhu cầu và sự tin tưởng nơi khách hàng.

Văn Phòng Công ty:  

Địa chỉ Lô 24, Tân Tạo, Khu Công nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân
TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam
Điện thọai +84 (8) 754-2286
Fax +84 (8) 754-2287