itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Đoàn giáo sư, nhà khoa học nổi tiếng thế giới trong Ban cố vấn đến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Tạo

Đoàn giáo sư, nhà khoa học nổi tiếng thế giới trong Ban cố vấn đến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Tạo

Ngày 14/11, Lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo, Ban Giám hiệu trường Đại học Tân Tạo cùng đông đảo các em học sinh sinh viên đã có buổi đón tiếp nồng ấm đoàn giáo sư, nhà kinh tế, nhà khoa học nổi tiếng thế giới - thành viên Ban cố vấn dự án trường Đại học Tân Tạo đến thăm và làm việc tại trường.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến, CT. HĐQT Tập đoàn Tân Tạo - một nữ doanh nhân luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục nước nhà, người sáng lập trường Đại học Tân Tạo đã bày tỏ niềm xúc động khi đón tiếp các giáo sư, nhà khoa học nổi tiếng đến thăm Đại học Tân Tạo tại Việt Nam. Thành viên ban cố vấn trường gồm: Giáo sư Malcolm Gillis nguyên là Viện trưởng trường đại học Rice; Tiến sĩ tâm lý học John Vaughn trường Đại học Minnesota, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ; Giáo sư Eugene H.Levy là hiệu trưởng trường đại học Rice, thành viên Hội đồng tư vấn khoa học NASA, Giáo sư tiến sĩ Charles J.Henry - nguyên Phó Hiệu trưởng Đại học Rice; giáo sư Peter Lange - Hiệu trưởng phụ trách đào tạo đại học Duke, Ông Andy MacPhillimy là kiến trúc sư nổi tiếng thế giới; Giáo sư Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng danh dự trường đại học An Giang, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ.

Tại buổi tiếp đón, hàng trăm em là học sinh giỏi các trường THPT, các em Hoa Trạng Nguyên đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các giáo sư những vấn đề xoay quanh chương trình dạy và học tại trường, những lời khuyên và các kiến thức bổ ích giúp các em định hướng việc học tập và nghề nghiệp trong tương lai. Hầu hết các em đều rất hào hứng khi tham gia khóa học ngắn hạn về các kỹ năng học tập đại học tại trường. Điều làm các em quan tâm hơn tại đây là một môi trường với cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo tiêu chuẩn quốc tế…

Ban cố vấn và Ban sáng lập Đại học Tân Tạo giao lưu cùng các em học sinh giỏi

Trong chuyến thăm, Hội đồng cố vấn của trường đã đánh giá rất cao những nỗ lực của Ban sáng lập trường khi vượt qua nhiều khó khăn để dần hình thành một ngôi trường danh tiếng tại Việt Nam trong tương lai.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến, CT. HĐQT Tập đoàn Tân Tạo – người sáng lập và là Chủ tịch HĐQT trường Đại học Tân Tạo tại buổi họp.

Doanh nhân Đặng Thị Hoàng Yến, CT. HĐQT Tập đoàn Tân Tạo – người sáng lập và là Chủ tịch HĐQT trường Đại học Tân Tạo cho biết: “Trường Đại học Tân Tạo trong tương lai sẽ là một trường đại học Việt Nam đem đến chất lượng đào tạo quốc tế cho những sinh viên xuất sắc cần cơ hội học tập. Triết lý giáo dục của đại học Tân Tạo được xây dựng dựa trên mô hình đào tạo của những trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ, giáo trình giảng dạy đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Chương trình giảng dạy căn cứ trên những chuẩn mực tốt nhất hiện nay và sẽ được công nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín nhất Hoa Kỳ. Việc phát triển kiến thức cho sinh viên, kỹ năng và khả năng lãnh đạo được xem là ưu tiên hàng đầu…”
ItaExpress