itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / NHIỀU NIỀM VUI MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH ĐẶNG THỊ HOÀNG YẾN

NHIỀU NIỀM VUI MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH ĐẶNG THỊ HOÀNG YẾN

Tiệc mừng sinh nhật ý nghĩa

Năm nào cũng vậy, cứ đến những ngày cuối cùng của tháng 5, là cán bộ, nhân viên, sinh viên Đại học Tân Tạo lại vui mừng chào đón ngày 1/6, ngày kỉ niệm sinh nhật của Chủ tịch Đặng Thị Hoàng Yến. Năm nay, Sinh viên vụ đã chuẩn bị 1 tiệc mừng ấm cúng, tràn đầy niềm vui chào đón ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa này.

Tiệc vui có sự tham gia của rất nhiều sinh viên, đại diện Ban giám hiệu và giảng viên TTU. Mọi thứ được Sinh viên vụ chuẩn bị kỹ càng từ nhiều ngày trước. Tại gian phòng 219, tòa nhà Tân Đức start, bữa tiệc nhỏ mừng Chủ tịch nơi xa đón tuổi mới thật thành công, hạnh phúc đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm. Bánh kem được trang trí trang nhã, thanh lịch, đúng với “gu” thẩm mỹ của chủ nhân vắng mặt. Bài hát chúc mừng sinh nhật rộn ràng. Tất cả đều đồng thanh nói lời chúc mừng và tri ân Người sáng lập và dẫn dắt TTU, TTS đi qua khó khăn, ngày càng gặt hái nhiều thành công đáng tự hào.

Trái ngọt sau những hy sinh

Với mỗi học sinh TTS hay sinh viên Tân Tạo, Giáo dục Khai phóng đã đem đến cho các bạn cơ hội thay đổi tư duy, nhận thức, dạy cho các bạn biết tôn trọng bản thân và mọi người, sống tích cực và có trách nhiệm, không ngừng cố gắng vươn tới những mục tiêu lớn hơn. Khi đã trưởng thành, đặc biệt là giờ phút phải tạm biệt mái trường TTS thân yêu- nơi với mỗi học sinh đã trở thành 1 phần máu thịt, ai cũng bồi hồi xúc động. Nhiều học sinh chưa 1 lần được gặp Chủ tịch nhưng đã có rất nhiều ấn tượng sâu sắc về Người Mẹ đã xây dựng ngôi nhà chung này cho các em. Trần Đức Năng, học sinh lớp 12.5 bày tỏ lòng kính trọng: “Một người nắm bắt được những quy luật vận động của nền kinh tế để đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc đầu tư, triển khai kế hoạch kinh doanh và thành công thật đáng khâm phục. Điển hình là cô Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch tập đoàn Tân Tạo, một nữ doanh nhân thành đạt, người tiên phong mở đường cho một mô hình giáo dục mới tại Việt Nam. Cô mang theo những lý tưởng cao đẹp muốn tạo mọi điều kiện cho thế hệ trẻ Việt Nam sang các nước tiên tiến để học hỏi, hoàn thiện bản thân. Cô đã và đang đứng trên đài vinh quang với tư cách của người thành công, một người mang tâm huyết cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Mọi người nhìn cô với ánh mắt đầy ngưỡng mộ, nhưng có mấy ai thấy được trên vai cô là sinh mạng, là số phận của hàng trăm gia đình. Đó là những người công nhân, những nhà lãnh đạo tài giỏi đang sống và làm việc trên mảnh đất rộng 1159 ha, bên cạnh họ là gia đình, là những đứa trẻ đang ấp ủ những ước mơ to lớn khác; không thể không kể đến những học sinh trường THPT năng khiếu Đại học Tân Tạo, sinh viên trường Đại học Tân Tạo đang từng ngày trưởng thành và mang những hoài bão của mình vươn đến tương lai”. Tương tự, trong Lễ Tri ân và trưởng thành ngày 20/5/2017,đại diện học sinh khối 12, em Đinh Hoàng Yến đã xúc động gửi Mẹ 1 lời tạ ơn: ““ Có 1 điểm chung mà hầu hết chúng em đều đã trải qua, đó là, trong quá trình học tập, chúng em đều thay đổi theo 1 cách tích cực hơn để tự hoàn thiện bản thân mình. Từ vô tâm đến biết yêu thương, trân trọng sự lo lắng của cha mẹ dành cho mình. Từ chỗ vụng về và ỷ lại đã tự biết giặt đồ, dọn phòng, chăm sóc bản thân. Từ chỗ quá coi trọng cái tôi đến chỗ biết tôn trọng ý kiến của tập thể, dung hòa cá tính với bạn bè. Cũng nhờ học TTS mà em mới có thể mạnh dạn, tự tin đứng phát biểu trước đám đông”. Đó là những đúc kết về giá trị mà Hoàng Yến và các bạn đã nhận được sau 3 năm gắn bó. Các em đều thấy mình thật may mắn vì đã được học trong 1 môi trường học thuật đầy tiến bộ và sáng tạo, chắp cánh các em tự tin bước vào đời.

Dù đã ra trường hay còn đi học, mỗi học sinh đều biết ơn ngôi trường đã dạy mình khôn lớn, biết ơn những giá trị mà Chủ tịch Đặng Thị Hoàng Yến góp 1 phần lớn công sức trong đó. Nhờ có sự quyết tâm cao độ, ý chí kiên định và tinh thần không bao giờ lùi bước, mỗi ngày, TTU lại càng khẳng định chất lượng đào tạo nổi trội với những nhóm sinh viên thường xuyên thực tập tại Mỹ và các nước tiến bộ ở Châu Á. Từ Mỹ, các sinh viên vui mừng chúc tuổi Chủ tịch và mong Cô mạnh khỏe, hoạch định dẫn lối để TTU đến một ngày sẽ trở thành “Harvard của Việt Nam”.

Xin chúc mừng tuổi mới, Chủ tịch Đặng Thị Hoàng Yến !

Bánh sinh nhật

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm

Tập thể nhân viên và sinh viên chúc mừng sinh nhật Chủ Tịch

Tâp thể CB CNV và sinh viên ước nguyện và thổi nến

Sinh viên giao lưu văn nghệ