itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Thời trang / Victoria Beckham – Bà mẹ gợi tình nhất thế giới?

Victoria Beckham – Bà mẹ gợi tình nhất thế giới?

Victoria Beckham

Phu nhân của ông hoàng bóng đá, Victoria Beckham vừa được một hãng “phụ kiện” của phái đẹp mang tên Victoria’s Secret bầu chọn là bà mẹ gợi tình nhất thế giới.

Victoria đã có chồng và 3 cậu con trai (Brooklyn 8 tuổi, Romeo 5 tuổi và Cruz 2 tuổi) nhưng người ta vẫn tìm thấy ở cô ca sĩ này vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ đến khó tả.

Tuy nhiên, gần đây có quá nhiều lời chỉ trích về Victoria đặc biệt là về cách ăn mặc thiếu thẩm mỹ đối với một thân hình gày gò, kể cả khi bà Beck diện những bộ cánh đắt tiền. Cũng cách đây không lâu, chuyên gia thời trang Blackwell (tên thật là Richard Selzer) đánh giá về Victoria: “Không cần nói đến gu thời trang này nọ, chỉ cần Victoria mặc một chiếc váy ngắn cũng đủ làm người đối diện chết khiếp rồi. Với một thân hình ốm o và mặt mũi vêu vao, tôi nghĩ cô ấy có thể vỡ vụn bất kỳ lúc nào”. Blackwell từng là nhà thiết kế thời trang yêu thích của những ngôi sao triệu phú hồi giữa thế kỷ 20. Ông lập danh sách Những người mặc xấu nhất thế giới từ năm 1960 và bị đánh giá là rất chua ngoa khi nhận xét cách phục trang của các nhân vật nổi tiếng.

Còn nói đến cặp núi đôi của bà Beck, thành viên của nhóm gia vị Spice Girls này, lại luôn phủ nhận chuyện cô nâng cấp chúng. Tuy nhiên, cô ca sĩ 33 tuổi này đành phải công khai chấp nhận sau một vụ kiện năm 2005, khi hồ sơ tòa án xác định cô đã sửa ngực.

Victoria hiện là ca sĩ, kiêm người mẫu cho nhiều hãng thời trang nổi tiếng và cao cấp trên thế giới. Mới đầu năm 2008 vừa qua, Bà mẹ 3 con này đã được chọn là gương mặt trang bìa của Elle ấn phẩm tháng 1/2008, một màn khởi đầu đầy ấn tượng và nhiều hứa hẹn.

Theo mot.vn