itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Thể thao quốc tế / "Chiến tranh lạnh" ở Liverpool

"Chiến tranh lạnh" ở Liverpool

Mối quan hệ giữa hai vị chủ tịch của

Liverpool đã bắt đầu rạn nứt

Nội bộ của Liverpool càng ngày càng trở nên phức tạp hơn khi Chủ tịch Liverpool Gillett đã bày tỏ sự không hài lòng với đồng Chủ tịch Hicks, khi ông này có cuộc tiếp cận bí mật với cựu HLV đội tuyển Đức Klinsmann…

Đã có một sự rạn nứt giữa quan hệ của hai vị Chủ tịch người Mỹ trong nội bộ CLB Liverpool, mà theo như tiết lộ của một quan chức trong BLĐ thì nguyên nhân của sự rạn nứt này là do Chủ tịch Tom Hicks đã tiến hành tiếp cận Klinsmann cho vị trí của Benitez mà không bàn bạc trước với Chủ tịch Geogre Gillett.

Tờ báo uy tín "The Guardian" còn khẳng định, khi biết được tin Chủ tịch Tom Hicks đã thành công trong việc mời HLV người Đức Klinsmann thay thế Rafa Benitez, giữa hai người đã có một cuộc tranh cãi rất quyết liệt ngay trong cuộc họp BLĐ CLB. Và như lời kể của GĐ điều hành Rick Parry, Gillett thậm chí đã nổi đoá lên với người bạn của mình. Người đàn ông này tỏ ra cực kì tức giận trước hành động không minh bạch của Tom Hicks khi tiếp cận Klinsmann mà không hề báo cáo cho ông cũng như những người khác trong hội đồng quản trị của CLB. Gillett cho rằng, mọi người trong BLĐ cũng như HLV Rafa Benitez phải được thông báo nếu như đội bóng muốn tìm một HLV mới. Thêm vào đó, việc Hicks tự ý tìm HLV khác trong khi Benitez vẫn đang còn hợp đồng đã khiến cho tâm trạng của các cầu thủ trở nên hoang mang và bản thân Gillett cảm thấy bị coi thường.

Trong thời điểm Liverpool đang gặp rất nhiều khó khăn về phong độ cũng như tình trạng tài chính, mâu thuẫn giữa hai người đứng đầu đã khiến cho nhiều người lo ngại đến sự sụp đổ của đế chế Mỹ tại một trong những đội bóng hàng đầu nước Anh này.

Tiến Thịnh

tribalfootball.com