itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Làm việc với báo Phú Yên

ItaExpress - Quỹ ITA-s làm việc với báo Phú Yên

BBT ItaExpress làm việc với báo Phú Yên

Ngày 12/09/2007 tại trụ sở báo Phú Yên đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban biên tập ItaExpress với Tổng biên tập Phạm Ngọc Phi xoay quanh chủ đề các Quỹ ITA-s nói chung và Quỹ ITA Hàn gắn vết thương nói riêng.

Thời gian vừa qua, Quỹ ITA Hàn gắn vết thương đã nhận được hơn một trăm hồ sơ gửi đến xin trợ cấp thông qua báo Phú Yên. Trong chuyến thẩm định và viết bài này, ItaExpress đã đề nghị Báo Phú Yên cử phóng viên cùng phối hợp xuống thăm từng gia đình một. Báo Phú Yên đã cử bốn nhà báo kết hợp với nhân sự của Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Phú Yên cùng ItaExpress chia thành hai nhóm tỏa xuống các thôn, xã. Đây là chuyến thẩm định quy mô nhất, chặt chẽ nhất của ItaExpress từ trước tới nay sau khi phát hiện có những hồ sơ không trung thực từ những lần đi thực tế trước đó. Đồng thời đây cũng là lần đầu tiên có một sự phối hợp thẩm định lớn nhất giữa ItaExpress với giới truyền thông và các tổ chức xã hội tại địa phương.

ItaExpress sẽ kết thúc chuyến thẩm định hồ sơ Quỹ ITA Hàn gắn vết thương ở Phú Yên vào chiều ngày 16/09. Hy vọng sau chuyến phối hợp công tác này, Quỹ ITA-s sẽ được triển khai nghiêm túc và chính xác không chỉ trên địa bàn Phú Yên cho những đợt trao trợ cấp lần sau.

Ảnh: Trương Công Huy

Ý kiến

Log in or create a user account to comment.