itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Tân Tạo trao tặng 50 triệu đồng cho giáo viên nghèo Long An

Tân Tạo trao tặng 50 triệu đồng cho giáo viên nghèo Long An

Sáng ngày 21/11/2007 tại UBND huyện Vĩnh Hưng, Long An đã diễn ra buổi lễ trao tặng 50 triệu đồng cho những giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn có nhiều cống hiến trong sự nghiệp giáo dục.

Đại diện Tập đoàn Tân Tạo, bà Nguyễn Như Ý, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Tân Đức – Tập đoàn Tân Tạo, Phó Chủ tịch Quỹ ITA Vì tương lai tham dự cùng với đông đủ lãnh đạo chính quyền địa phương như ông Nguyễn Văn Xanh, Bí thư huyện ủy Vĩnh Hưng; ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch HĐND huyện; ông Phạm Văn Thắng, Chủ tịch UBND huyện cùng với đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể các cán bộ trong ngành giáo dục, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Bà Nguyễn Như Ý trao tặng 50 triệu đồng cho đại diện
Lãnh đạo phòng giáo dục huyện Vĩnh Hưng, ông Huỳnh Ngọc Tỷ

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và những cảm xúc của sự xúc động trào dâng khi được khi được nghe những lời bộc bạch, những lời tri ân của bao thế hệ đối với các thầy cô giáo. Đó là lời cảm ơn của ông Chủ tịch huyện, là lời tâm sự của cô giáo Khanh, của em Thảo và bất ngờ nhất vẫn là những lời tâm sự của bà Như Ý, ItaExpress thực sự bất ngờ khi được biết không chỉ là một nữ Lãnh đạo cao cấp của Tập đoàn, bà Như Ý còn là một cô giáo với tuổi nghề xấp xỉ 30 năm.

Bà Nguyễn Như Ý cùng với các thầy cô giáo tuy hoàn cảnh
còn nhiều khó khăn nhưng đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục

Tin, ảnh Lại Thu Giang