itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / ItaExpress làm việc với báo Đak Nông

ItaExpress làm việc với báo Đak Nông

Chiều cùng ngày, sau khi làm việc với Sở Giáo dục - Đào tạo, đại diện Quỹ ITA-s đã có buổi làm việc với báo Đak Nông, Khu Công vụ, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đak Nông.

Buổi làm việc diễn ra giữa ông Bùi Đức Thịnh - Phó Tổng Biên tập báo Đak Nông và chị Lương Thị Kim Tuyến - đại diện Quỹ ITA-s. Nội dung xoay quanh việc giới thiệu thông tin, hoạt động của ba quỹ ITA-s và nhất là chương trình “Hỗ trợ giáo viên vùng sâu, vùng cao” mà Quỹ ITA-s phát động trên toàn quốc và đang thực hiện tại Đak Nông.

Thay mặt Ban biên tập báo Đak Nông, ông Thịnh bày tỏ niềm vui trước sự xuất hiện của các quỹ ITA tại Đak Nông, một tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn so với cả nước. Ông Thịnh cho rằng việc quan tâm, chia sẻ gánh nặng với cộng đồng là điều rất đáng trân trọng, đặc biệt việc quan tâm đến các giáo viên và các em học sinh lại càng có ý nghĩa vì đời sống của người dân nơi đây còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, công tác giáo dục do đó cũng không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Báo Đak Nông trong nhiều năm qua đã và đang làm rất tốt các công tác từ thiện. Báo sẽ hỗ trợ tích cực cho ItaExpress trong việc thông tin, giới thiệu các quỹ ITA cũng như giới thiệu với ItaExpress những đối tượng cần được sẻ chia, giúp đỡ.

Sau buổi làm việc, ông Thịnh chúc chuyến công tác của đại diện Quỹ ITA-s tại Đak Nông thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Huyền Trang