itaexpress / Tin ITA / Chứng khoán ITA / Công bố thông tin

Công bố thông tin

ITA GROUP chọn Standard Chartered làm nhà tư vấn thu xếp tài chính cho dự án Nhà máy nhiệt điện Kiên Lương 1

Ngày 23/12/2009, Tập đoàn Tân Tạo công bố thông tin tức thời về việc Tập đoàn Tân Tạo đã ký hợp đồng chọn Standard Chartered làm nhà tư vấn thu xếp tài chính cho dự án Nhà máy nhiệt điện Kiên Lương 1 (Kiên Giang).

ITA GROUP được Bộ Công Thương phê duyệt hiệu chỉnh quy hoạch tổng thể mặt bằng Trung tâm điện lực Kiên Lương

Ngày 16 tháng 10 năm 2009, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo đã gửi thông báo số 60/TB-ITACO-09 đến Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh về việc công bố thông tin Tập đoàn Tân Tạo đã được Bộ Công Thương phê duyệt hiệu chỉnh quy hoạch tổng thể mặt bằng Trung tâm điện lực Kiên Lương.

ITA GROUP: Báo cáo sự lãnh đạo của HĐQT trong năm 2008 và kế hoạch cho năm 2009

Chính nhờ sự lãnh đạo đúng đắn của HĐQT mà trong năm ITACO vẫn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển KCN. Theo báo cáo 31-10-2008 của Công ty CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE Việt Nam), một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, đã xếp hạng ITACO là một trong những công ty phát triển KCN tốt nhất trong cả nước.

ITA GROUP: Thư mời tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2009

Ngày 24/4/2009, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo sẽ tổ chức Chương trình nghị sự Đại hội cổ đông thường niên năm 2009 tại trụ sở của Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức - Thành viên của Tập đoàn Tân Tạo, Khu Công nghiệp Tân Đức - Long An.

ITA GROUP: Thông báo về việc mua cổ phiếu ITA

Công ty CP Tập đoàn Tân Tạo chuyển công văn gửi Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM về việc thông báo đăng ký mua 5.000.000 cổ phiếu ITA.

ITA GROUP gửi công văn đến HOSE thông báo thông tin về lĩnh vực kinh doanh và nhân sự của ITACO

ITA GROUP gửi công văn đến HOSE thông báo thông tin về lĩnh vực kinh doanh và nhân sự của ITACO

ITA GROUP gửi công văn đến UBCKNN, HOSE và HSC phản hồi vụ việc HSC thông tin sai lệch về cổ phiếu ITA

c

Qua sự việc của HSC đã có những thông tin sai lệch về cổ phiếu ITA, Tập đoàn Tân Tạo kính đề nghị UBCK và HOSE nên có triệu tập buổi làm việc và cần chấn chỉnh những phân tích vô trách nhiệm, phiến diện, yếu kém và có thể có cả mục đích không lành mạnh của các công ty chứng khoán để giúp cho thị trường chứng khoán Việt Nam có thể phát triển lành mạnh.

HSC phân tích sai lệch cổ phiếu ITA của Tập đoàn Tân Tạo: Hậu quả ai phải gánh chịu?

Công ty cổ phần chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSC) đưa ra một bản phân tích cổ phiếu với nhiều nội dung bất lợi cho cổ phiếu của Tập đoàn Tân Tạo (ITA). Phía Tập đoàn Tân Tạo đã có phản ứng quyết liệt, cho đây là một “bản phân tích sai sự thật và bịa đặt, vu khống".

Tập đoàn Tân Tạo yêu cầu HSC cải chính thông tin sai lệch về chứng khoán ITACO

Trên trang web của HSC có bài phân tích của Ông Phạm Cao Đức về cổ phiếu ITA với nội dung thông tin không chính xác, người viết đại diện cho Công ty chứng khoán nhưng đã không đủ trình độ phân tích hoặc cố tình bóp méo sự thật nên đã đưa ra nhận xét sai lệch về doanh thu, lợi nhuận của Tập đoàn năm 2008.

ITACO đã hoàn thành 96% kế hoạch năm 2008

Công ty CP Đầu tư &Công nghiệp Tân Tạo (ITACO) thông báo về việc ITACO đã hoàn thành 96% kế hoạch năm 2008.

Các tin đã đưa ngày   Xem