itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games / 100% kỳ sĩ Phong thần sẽ được trúng lộc đầu năm

100% kỳ sĩ Phong thần sẽ được trúng lộc đầu năm

Trong dịp Tết Nguyên đán 2008, với mục đích hướng tới khách hàng, bên cạnh chương trình khuyến mãi “Mừng xuân Mậu Tý, nhận tỷ niềm vui”, trò chơi chiến thuật trực tuyến Phong Thần đã dày công chuẩn bị nhiều hoạt động mừng Xuân đặc sắc, đậm chất truyền thống dân gian cho kỳ sĩ tam giới.

Chương trình Mừng xuân Mậu Tý, nhận tỷ niềm vui là chương trình khuyến mãi dành cho game thủ chơi bất kỳ trò chơi nào do VinaGame phát hành (Võ lâm truyền kỳ, Võ lâm truyền kỳ 2, Phong Thần, Cửu long Tranh Bá và Boom online) nhằm mang lộc may đầu năm đến cho tất cả khách hàng. Trong thời gian từ 02/02/2008 đến 02/03/2008, khi gamer nạp thẻ mệnh giá 20.000 VND sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi với 1 lần quay số may mắn và nạp thẻ mệnh giá 60.000 VND sẽ được tham gia 4 lần quay may mắn để thử vận may với những giải thưởng in-game và out-game hấp dẫn, bao gồm: 10 chiếc xe máy Honda Air Blade và 50 máy vi tính, 200 máy nghe nhạc mp3, 120 USB cùng nhiều vật phẩm khác.

Riêng với trò chơi Phong Thần khi tham gia chương trình Mừng xuân Mậu Tý, nhận tỷ niềm vui của công ty VinaGame, bên cạnh các giải thưởng hấp dẫn nói trên, khách hàng sẽ có cơ hội trúng các vật phẩm trong game phong phú và hấp dẫn khác nhau: cây phát tài, hỏa lôi trang, mộng nhiễu trang, chỉ nhân, đồng nhân, địa linh, phi mao phù, di ngoại phù, ngọc bồ đề, bạch không thư, khao quân lệnh… với Chuột Vàng sa hũ nếp Vàng.

Ngoài ra, Phong Thần còn đặc biệt chuẩn bị cho kỳ sĩ tam giới chuỗi hoạt động, sự kiện vui nhộn, bổ ích, thú vị nhất là event Nấu bánh mừng xuân đậm chất văn hóa truyền thống.

Được biết, để tham gia quá trình Nấu bánh mừng xuân, gamer chỉ cần tham giá các hoạt động thường nhật như đánh quái, làm nhiệm vụ tuần hoàn… là đã có thể thu thập được các nguyên liệu cần thiết để làm bánh, bao gồm: gạo nếp, đậu xanh, thịt mỡ, lá gói bánh và dây lạt. Sau khi đã thu thập đủ nguyên vật liệu cần thiết, gamer sẽ đến gặp NPC chuyên lo nhiệm vụ nấu bánh để bắt đầu công đoạn quan trọng nhất, thú vị nhất của sự kiện này: nấu bánh. Khi nấu bánh thành công, kỳ sĩ sẽ có cơ hội sở hữu những phần thưởng quý báu, đặc biệt là Trang bị lục cấp 100 và Tướng quân lệnh. Gamer có thể độc lập tham gia sự kiện nấu bánh hoặc họp nhóm bạn bè (2 người trở lên) để cùng phân công lao động, chia sẻ niềm vui với nồi bánh thơm ngon...

Với sự kiện này, game Phong Thần muốn góp phần phát triển truyền thống nấu bánh mừng xuân của dân tộc Việt Nam, đưa câu truyện Bánh chưng bánh dày đến gần cuộc sống hơn, dù chỉ thông qua hình thức giải trí của gamer và gợi nhớ gamer luôn nhớ về cội nguồn văn hóa dân tộc từ chính những hoạt động giản dị nhưng đậm nét văn hóa nhất là việc nấu bánh vui xuân.
Bên cạnh event Nấu bánh mừng xuân, kỳ sĩ Phong Thần nào trong suốt thời gian Tết từ 02/02 – 02/03/2008 có thực hiện giao dịch mua vật phẩm trong Kỳ Trân Các sẽ nhận được ngay lì xì may mắn để đổi về những phần quà vật phẩm in-game may mắn.

Với cùng lúc 3 sự kiện diễn ra song hành và nhiều quà tặng từ trong đến ngoài game giá trị và mục tiêu đặt ra của bộ phẩn vận hành game Phong Thần là đảm bảo 100% trúng thì kỳ sĩ Phong Thần chắc chắn sẽ tận hưởng được vô vàn niềm vui và hưởng nhiều lộc may trong năm 2008. Có thể nói, thông qua chương trình Tết, game Phong Thần sẽ mang đến cho “khách hàng” nhiều món ăn tinh thần ý nghĩa và thú vị. Để biết thêm thông tin chi tiết, các kỳ sĩ có thể tham khảo tại địa chỉ www.phongthan.com.vn.

Theo 24H.COM.VN