itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games / Vinh danh "cao thủ" Hoàn Mỹ Anh Hào Bảng 2007

Vinh danh "cao thủ" Hoàn Mỹ Anh Hào Bảng 2007

Toàn cảnh lễ trao giải

Trong không khí trang trọng và sôi nổi, đúng 14h ngày chủ nhật 20/1/2008, nhà phát hành game online "Thế giới Hoàn Mỹ" đã tiến hành lễ tổng kết và vinh danh những game thủ xuất sắc trong cuộc đua tranh cấp độ kéo dài suốt 3 tháng cuối năm 2007.

Tham gia lễ trao giải này có 18 game thủ đứng đầu “Hoàn Mỹ Anh Hào Bảng 2007” của 6 cụm máy chủ: Chu Tước, Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Thanh Đế, Hoàng Đế cùng đại diện nhà phát hành game online "Thế Giới Hoàn Mỹ" tại Việt Nam, công ty cổ phần Truyền thông & Công nghệ Quang Minh DEC.

Ông Nguyễn Đức Kiên, trưởng dự án game online "Thế Giới Hoàn Mỹ" tại Việt Nam, đã thay mặt ban tổ chức trao món quà lưu niệm của chương trình cho tất cả “anh hào” dũng mãnh nhất trong “Đường lên đỉnh vinh quang” đồng thời có bài phát biểu cảm ơn sự đóng góp của các game thủ Việt trong suốt năm qua đối với phiên bản chính thức của Thế Giới Hoàn Mỹ - phiên bản Thiên Thượng Nhân Gian.

Bên cạnh phần quà của ban tổ chức, các game thủ xuất sắc nhất của từng cụm máy chủ trong cuộc đua này cũng giành được chuyến du lịch Trung Quốc trong năm 2008. 18 nhân vật đoạt giải nhì của chương trình tại 6 máy chủ cũng đã nhận được các phần quà trị giá 2.000 Kim Nguyên Bảo.

Những "anh hào" dũng mãnh nhất

Nhìn lại toàn bộ chặng đường "lên đỉnh Vinh Quang", hầu hết các bạn game thủ đều náo nức đăng ký tham gia sự kiện đúng thời hạn, chỉ một vài trường hợp rất hiếm hoi do không đọc kỹ thông báo nên đáng tiếc là đã vi phạm nội quy. Thậm chí có tài khoản có nhân vật cấp độ khá cao, có người giữ vị trí rất cao trong danh sách Top 10 nhưng lại không thuộc diện tham gia chương trình.

Các "anh hào" tại thành phố Hồ Chí Minh

Buổi lễ trao giải “Đường lên đỉnh vinh quang” được tiến hành đồng loạt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bên cạnh các game thủ được vinh danh trong cuộc đua “Đường lên đỉnh vinh quang”, ban tổ chức còn có cuộc trao đổi và lời cảm ơn chân tình dành cho tất cả các game thủ, những người đã có đóng góp cho cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ ngày càng tốt đẹp hơn.

Trong năm qua, hoạt động nổi bật mà cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ đã cùng nhau xây dựng và đóng góp là việc tiến hành đấu giá các vật phẩm quý giá của họ để ủng hộ từ thiện và ủng hộ cho một game thủ mắc bệnh máu trắng có thêm nghị lực để hưởng trọn vẹn tuổi thanh xuân trong cuộc sống đang mở ra phía trước.

Theo Netlife