itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games / “Shaiya – Vẻ đẹp huyền bí”

“Shaiya – Vẻ đẹp huyền bí”

Từ ngày 1/12/2007 đến ngày 23/12/2007, nhằm kỷ niệm Shaiya tròn 1tuổi, cộng đồng những người chơi game Shaiya tổ chức một cuộc thi khá thú vị mang tên: “Shaiya – Vẻ đẹp huyền bí”. Cuộc thi là một cơ hội tốt để các game thủ giao lưu và tìm hiểu lẫn nhau, là một sân chơi giải trí lành mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp về hình thức và tâm hồn của người Việt Nam.

Cuộc thi được diễn ra trong phạm vi cả nước, tất cả các game thủ của Shaiya kể cả nam lẫn nữ chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào đều có thể tham gia cuộc thi này. Thông qua 2 vòng thi (Qua ảnh và sân khấu), Ban giám khảo sẽ chọn ra một nam và một nữ hoàn mỹ nhất. Ngoài ra còn các giải phụ cho cả vòng 1 và vòng 2 như: Giải thân thiện, giải ấn tượng, giải được bình chọn và giải qua ảnh.

Cuộc thi diễn ra dưới sự tài trợ của nhà phát hành SaigonTel cùng với Hội đồng giám khảo là đại diện của báo giới, đại diện nhà tài trợ và đại diện những người từng đoạt các giải thưởng từ các cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Cuộc thi góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho những người tham gia vào trò chơi Shaiya, thể hiện sự quan tâm của giới trẻ đến cái “chân – thiện – mỹ” của con người. Được hoàn thiện vẻ đẹp về hình thức và tâm hồn là khát khảo của tất cả mọi người trong chúng ta, chính vì vậy, đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ thể hiện những nét đẹp ấy. Cuộc thi cũng là một hoạt động có ý nghĩa trong mùa Giáng sinh 2007 này.

Đăng Khoa