itaexpress / Tin ITA / Dự án ITA / Các Khu công nghiệp / Khu Đô thị Khoa học Công nghệ và Tài chánh Tân Tạo - Hanel

Khu Đô thị Khoa học Công nghệ và Tài chánh Tân Tạo - Hanel

Tập đoàn Tân Tạo đã khởi công xây dựng khu công nghiệp đầu tiên, KCN Tân Tạo giai đoạn 1, vào năm 1997. Hiện nay, Tập đoàn Tân Tạo đã phát triển và quản lý nhiều dự án với tổng diện tích lên tới gần 22.000 ha trên khắp Việt Nam.

Hầu hết các Khu công nghiệp của Tập đoàn đều xây dựng các khu dân cư bao gồm trường học, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thể thao dưới nước, công viên và sân gôn. Ngành công nghiệp Việt Nam trong thập kỷ đã có bước phát triển nhanh chóng nhờ những lợi thế về giá nhân công rẻ và các ưu đãi thuế và xuất khẩu đã thu hút nhiều nhà sản xuất trên thế giới.

Mặt bằng quy hoạch cơ cấu Khu Tân Tạo - Hanel
Góc nhìn Khu Tân Tạo - Hanel

Công ty CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE Việt Nam), một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, đã xếp hạng Tập đoàn Tân Tạo là một trong những công ty phát triển khu công nghiệp tốt nhất trong nước.

Việc biến đổi khu đất rộng, đa dụng thành khu công nghiệp công nghệ cao, Công ty đầu tư công nghiệp Tân Tạo đã xây dựng được một dự án đầu tư bất động sản hấp dẫn tại Việt Nam và thực sự trở thành cánh cổng lý tưởng thu hút các công ty nước ngoài muốn làm ăn tại Việt Nam.