itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Chuyện đời thường / Ngày hội thanh niên công nhân

Ngày hội thanh niên công nhân

Công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tại "Ngày hội"

Ngày 14/7, tại đường A, KCN Tân Tạo đã diễn ra “Ngày hội thanh niên công nhân”.

Ngày 14/7, tại đường A, KCN Tân Tạo đã diễn ra “Ngày hội thanh niên công nhân” do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân thành phố phối hợp với Ban quản lý các KCN, KCX tổ chức. Ngày hội đã thu hút hàng ngàn thanh niên công nhân tham gia.

Chung vui với ngày hội của thanh niên công nhân có ông Nguyễn Thanh Quang – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân, Bí thư Đoàn Ban quản lý KCN, KCX thành phố; đại diện Tập đoàn Tân Tạo, đại diện nhà tài trợ Mobell cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ của Trung tâm ca nhạc nhẹ TPHCM như Phạm Phương Thảo, Quang Linh, Thảo Trang, Nguyên Vũ, Thanh Thúy, nhóm Mây Trắng…

Hàng ngàn thanh niên công nhân tham gia
"Ngày hội" tại KCN Tân Tạo

“Ngày hội” là một trong những hoạt động nhằm chăm lo, hỗ trợ cho thanh niên công nhân trong Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2008. Tại “Ngày hội thanh niên công nhân”, các bạn nam nữ thanh niên được tư vấn pháp luật, sức khỏe theo từng chủ đề riêng như an toàn giao thông, sức khỏe sinh sản… Ngoài ra, “Ngày hội thanh niên công nhân” còn nhằm tuyên truyền nếp sống văn minh đô thị trong thanh niên công nhân như: nghiêm túc chấp hành việc lưu thông và giữ gìn vệ sinh chung trong hầm chui Tân Tạo.

“Ngày hội thanh niên công nhân” đã tặng quà cho 15 công nhân của các Công ty trong KCN có hoàn cảnh khó khăn. Phần thưởng cho người thắng cuộc của trò chơi giải trí là những chiếc điện thoại xinh xắn do nhãn hàng Mobell mobile tài trợ.

Tin, hình: Giáng Tiên