itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Đại diện Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ đến thăm Tập đoàn Tân Tạo

Đại diện Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ đến thăm Tập đoàn Tân Tạo

Sáng ngày 19/9/2007, ông Douglas Sonnek, chuyên viên kinh tế thuộc Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, đến thăm Tập đoàn Tân Tạo.

Tiếp đoàn có bà Đặng Thị Hoàng Yến - Chủ tịch HĐQT, ông Thái Văn Mến - Tổng giám đốc, ông Đặng Quang Hạnh - Phó TGĐ, cùng một số CB-CNV thuộc Tập đoàn Tân Tạo.

Buổi trao đổi xoay quanh những hoạt động của Tân Tạo trong hơn 10 năm qua, trong đó bà Đặng Thị Hoàng Yến nhấn mạnh về chính sách đổi mới của Tập đoàn Tân Tạo về đất đai, vốn, nguồn nhân lực giúp các doanh nghiệp có cơ hội phát triển kinh doanh về lâu dài. Mục tiêu Tân Tạo đến năm 2009 sẽ đưa chứng khoán Tân Tạo niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán New York. Trong tương lai, với những chính sách cùng thế và lực hiện có, ngoài những nhà đầu tư trong nước, Tân Tạo tin tưởng sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Ông Douglas Sonnek rất quan tâm đến các dự án mà Tân Tạo đang triển khai, trong đó dự án về xây dựng trường học Đông Nam Á tại Long An được ông đánh giá cao. Theo ông sự phát triển của Tân Tạo xứng đáng là mô hình không chỉ để TP.HCM học tập mà còn nhân rộng ở phạm vi cả nước. Chuyến viếng thăm của ông Douglas Sonnek ngoài mong muốn có nhiều cơ hội để gặp gỡ, tìm hiểu thêm về thông tin và hoạt động của Tập đoàn Tân Tạo, còn tìm cơ hội cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ sang Việt Nam mở rộng thị trường. Ông Douglas Sonnek chúc Tân Tạo sớm thực hiện mục tiêu đưa chứng khoán lên sàn New York, ông tin trong tương lai sẽ có nhiều nhà đầu tư Hoa Kỳ có cơ hội hợp tác cùng Tập đoàn Tân Tạo.

Kết thúc chuyến viếng thăm tại Tập đoàn, ông Douglas Sonnek tới thăm quan một số công ty có vốn đầu tư hoặc liên doanh với Hoa Kỳ đang hoạt động tại Khu công nghiệp Tân Tạo.

Ngọc Bích