itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Âm nhạc

Âm nhạc

Đêm Nhớ Trịnh

“... Mỗi đêm, tôi nhìn trời nhìn đất để học về lòng bao dung. Nhìn đường đi của kiến để biết về sự nhẫn nhục. Sông vẫn chảy đời sông. Suối vẫn trôi đời suối. Đời người cũng để sống và hãy thả trôi đi những tỵ hiềm...”

Đêm, giữa lòng Hà Nội, ngồi lặng ngắm Hồ Gươm bốn mùa nước xanh biếc, nghe gió vờn mái tóc và nghe nhạc Trịnh, đọc về cuộc đời nhiều thăng trầm của một nhạc sỹ tài hoa để tự chiêm nghiệm về cuộc đời của con người...

'Sao' ngoại tới Việt Nam: Sau Hàn Quốc sẽ là Đài Loan?

Các ca sĩ nhạc pop Hàn Quốc: Seo Ji Young, Paran, Chae Yeon, Poppin Hyunjoon, Baek Ji Young, Yoon Hyung Yeol, Park Jung Ah, Par Jee Yung, Jung Pil Kyo và đặc biệt Kang Ta sẽ trình diễn tại TPHCM vào 3/7.

Đêm nhạc Rock quốc tế

20h 12.5, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, các fan của rock được chào đón một trong những ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng của Italia Piero Pelu'.

Chương trình còn có sự tham gia của các rocker của Việt Nam: Trần Lập, Thuỷ Triều đỏ, Unlimited, Microwave.

Con đường âm nhạc số 18 - Đường chúng ta đi

Là chương trình về nhạc sĩ Huy Du, sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 3.6.2007 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội. Chương trình do VTV3 - Đài truyền hình VN và Công ty truyền thông Vietba tổ chức.

Những chặng đường âm nhạc của người nhạc sĩ, chiến sĩ cách mạng Huy Du sẽ được nhìn lại một cách rõ nét qua những ca khúc và cuộc trò chuyện giữa nhạc sĩ cùng khán giả.

Lối đi mới của Bi (Rain)

Việc tiếp tục có mặt trong danh sách “100 nhân vật có sức ảnh hưởng thế giới năm 2007” do tạp chí Time bình chọn đã khiến Bi cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện những kế hoạch mang tính độc lập của mình. Bởi trước đây tất cả mọi thứ anh đều tuân thủ theo dự án chung của công ty quản lý, nhất cử nhất động luôn bị giám sát với mục đích “bảo vệ hình tượng”.

"Mình theo nếp nhà"

Sinh ra trong gia đình nghệ thuật, là con gái rượu của hai nghệ sỹ Vũ Dậu, Ngọc Hướng. Cô ca sỹ có giọng hát như hoạ mi này đã chiếm được cảm tình của người yêu nhạc.

Khánh Linh hát bằng niềm đam mê và “theo nếp gia đình, không được dễ dãi trong nghệ thuật nếu không là tự hạ thấp mình, coi thường khán giả”.

Các tin đã đưa ngày   Xem