itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Âm nhạc / Bài hát yêu thích tuần 16: Đàm Vĩnh Hưng vẫn chật vật đến top 3

Bài hát yêu thích tuần 16: Đàm Vĩnh Hưng vẫn chật vật đến top 3

Văn Mai Hương từng gây sốt với Nếu như anh đến

Bảng xếp hạng "Bài hát yêu thích" tuần 16 vừa xướng tên Mỹ Dung với ca khúc "Mình mãi bên nhau", trong khi đó Uyên Linh chấp nhận về sau với "Người hát tình ca", còn Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đứng ở vị trí thứ 3 với "Xin cho tôi". Đây cũng là vị trí ổn định của ca sĩ này trong tuần thứ 14 và 15.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện nay Đàm Vĩnh Hưng có vẻ vẫn rất chật vật tìm đường đến top 3. Một gương mặt trẻ, ca sĩ Đông Nhi lại dường như đang có sự ủng hộ khá hùng hậu của người hâm mộ để trở lại vị trí thứ 4, Đông Nhi cũng luôn có mặt trong top 5 tin nhắn và top 5 lượt xem với ca khúc Cho một lần yêu của nhạc sĩ Đức Trí.

Uyên Linh vẫn chứng minh được phong độ của mình khi củng cố vị trí thứ 6 với Giấc mơ tôi, còn Biển và em với sự thể hiện của Phương An tuần này bị lùi một bậc so với tuần trước, tuy nhiên vẫn chiếm giữ được tình cảm của người hâm mộ và giới chuyên môn kể từ khi được biến đến trong liveshow 4 Bài hát yêu thích. Nếu như anh đến vẫn giữ được vị trí của mình với con số 7.

Lương Viết Quang trong đêm trình diễn ca khúc Độc thoại trong liveshow 4

Còn Thu Minh, cô nàng đang được dư luận chú ý bởi việc ăn mặc có phần hở hang trong một đêm diễn và sau đó khiến cho cơ quan quản lý phải lên tiếng cùng với ca khúc Bay đang được xếp ở vị trí thứ 8 với 2,67%. Đứng cạnh cô là một sáng tác của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, ca khúc Giấc mơ mùa thu của Lệ Quyên ở vị trí thứ 9 với 2,64% lượt bình chọn. Chàng trai bước ra từ Sao Mai 2010 Lương Viết Quang đứng ở vị trí thứ 10 với Độc thoại, đây cũng là ca khúc được anh thể hiện khá thành công trong đêm liveshow 4.

CAO TÙNG/PLO