itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Lễ ra mắt Quỹ từ thiện ITA-s

Lễ ra mắt Quỹ từ thiện ITA-s

Nguồn: vi.wikimedia.org

Ngày mai, 30/9, tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội sẽ diễn ra Lễ ra mắt Quỹ từ thiện ITA-s thuộc Tập đoàn Tân Tạo, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV 1 vào lúc 10 sáng.

Tại buổi Lễ, Tập đoàn Tân Tạo sẽ trao tặng 1.000 suất học bổng cho 1.000 em học sinh, sinh viên, trao tài trợ cho các cá nhân và đơn vị đã được xét trong đợt 1 cùng 100 phần quà cho hai trường SOS và Nguyễn Đình Chiểu.

Quỹ ITA-s bao gồm: Quỹ ITA Vì tương lai nhằm hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nghèo học giỏi; Quỹ ITA Chiến thắng bệnh tật hỗ trợ những bệnh nhân nghèo, bệnh nhân nhiễm chất độc da cam và Quỹ ITA Hàn gắn vết thương hỗ trợ các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, liệt sĩ, neo đơn, các đối tượng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt…

Quỹ ITA-s ra đời dựa trên ý tưởng và tâm nguyện tiến hành các hoạt động xã hội của các nhà lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt cần giúp đỡ, những số phận bất hạnh… trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Trong 10 năm qua, Tập đoàn Tân Tạo được biết đến như một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh cơ sở hạ tầng và các khu công nghiệp. Sự ra mắt Quỹ ITA-s nhằm khẳng định chắc chắn hơn nữa sự tham gia rộng rãi và tích cực các công tác đóng góp cho xã hội của Tập đoàn.