itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Tập đoàn Tân Tạo trao 210 suất học bổng đến sinh viên Hà Nội

Tập đoàn Tân Tạo trao 210 suất học bổng đến sinh viên Hà Nội

Bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch HĐQT

Tập đoàn Tân Tạo trao học bổng tại buổi lễ.

Ngày 10/1/2008 tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Hiệp hội các trường cao đẳng ngoài công lập Việt Nam và Quỹ ITA-s Vì tương lai phối hợp tổ chức “Lễ trao học bổng sinh viên Thủ đô” dành cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ở các trường đại học thuộc địa bàn thủ đô Hà Nội.

Buổi giao lưu với mục đích khen thưởng những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang sống và học tập tại thủ đô Hà Nội đạt thành tích học tập khá giỏi trở lên và có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, buổi giao lưu còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được gặp gỡ giao lưu học hỏi với các doanh nhân thành đạt về kinh nghiệm kinh doanh cùng những vấn đề khác trong cuộc sống.

Trong chương trình “Giao lưu khởi nghiệp với sinh viên Thủ đô và Lễ trao học bổng của Tập đoàn Tân Tạo tại Hà Nội”, Quỹ ITA-s Vì tương lai thuộc Tập đoàn Tân Tạo đã trao 210 suất học bổng với tổng trị giá 250 triệu đồng tới các em sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho các em sinh viên điển hình và 10 bộ máy vi tính (5 triệu đồng/máy) cho 10 sinh viên xuất sắc nhất. Những học sinh, sinh viên được chọn trao học bổng lần này sẽ được nhận tiếp học bổng trong các kỳ học sau đó nếu vẫn duy trì được kết quả học tập tốt và đạt thành tích cao trong trường.

Buổi giao lưu được diễn ra trong không khí ấm áp và tươi vui với phần giao lưu giữa bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo, trả lời câu hỏi từ phía phóng viên các báo đài, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong chương trình.

PV