itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games

Games

Chính thức ra mắt website Chiến quốc

Sắp tới, trên thị trường game Việt sẽ xuất hiện một trò chơi online 2D mới. Trò chơi được xây dựng với cốt truyện và bối cảnh dựa vào lịch sử Trung Quốc từ thế kỷ thứ 5 đến khi Tần Thủy Hoàng thống nhất đất nước vào năm 221 trước Công nguyên. Đó là thời kỳ phân tranh bi hùng và khốc liệt nhất giữa các tiểu quốc Trung Hoa, vì thế trò chơi với tên gọi “Chiến quốc” như giúp các game thủ hiểu rõ hơn một giai đoạn lịch sử của đất nước lớn thứ 3 trên Thế giới này.

Vinh danh "cao thủ" Hoàn Mỹ Anh Hào Bảng 2007

Trong không khí trang trọng và sôi nổi, đúng 14h ngày chủ nhật 20/1/2008, nhà phát hành game online "Thế giới Hoàn Mỹ" đã tiến hành lễ tổng kết và vinh danh những game thủ xuất sắc trong cuộc đua tranh cấp độ kéo dài suốt 3 tháng cuối năm 2007.

Brazil cấm game "Counter-Strike" và "EverQuest"

Tuần trước, chính phủ Brazil đã áp dụng lệnh cấm đối với hai game máy tính nhập vai thông dụng "Counter-Strike" và "EverQuest" vì cho rằng chúng quá bạo lực, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người chơi, chủ yếu là giới trẻ.

Mỹ: Doanh thu thị trường game năm 2007 đạt gần 18 tỉ USD

Được tiếp sức bởi thành công của Nintendo Wii và "Halo 3", doanh thu của thị trường game video Mỹ năm 2007 đã đạt gần 18 tỉ USD, tăng 43% so với năm 2006 (12,53 tỉ USD).

Lễ cám ơn và trao giải thưởng cho khách hàng của SAIGONTEL

Ngày 14-1-2008, Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (gọi tắt là SaigonTel) đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm tại Khách sạn Kim Đô (113 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM). Buổi họp mặt nhằm bày tỏ lòng tri ân dành cho những khách hàng đã gắn bó với Công ty hơn một năm qua.

Những "đại gia" trong thế giới ảo

Một "đại gia" trong thế giới game online, có thể là một công chức, doanh nhân thành đạt trang bị laptop từ nhà tới công sở, vung tiền như rác mua các item (vật phẩm trong game), lại cũng có thể là một nhóm sinh viên, "nợ dầm nợ dề" quán net thi nhau "cày" chung 24/24 một tay "bang chủ" hay "hạm trưởng" nào đó... để đua tranh trong thế giới ảo.

2007 - Năm bội thu của ngành công nghiệp game Nhật Bản

Sự bùng nổ của Nintendo Wii và thiết bị chơi game cầm tay DS đã giúp ngành công nghiệp game Nhật Bản có một năm thực sự bội thu.

Giữ tài sản ảo phải bồi thường 5.000 tệ

Hãng cung cấp trò chơi online hàng đầu Trung Quốc Shanda vừa bị tòa án buộc phải xin lỗi và đền bù cho một game thủ The World of Legend 5.000 tệ (tương đương với 11 triệu đồng) sau khi tước đi 6 món đồ từ tài khoản của anh này.

Kinh hoàng sex game “đầu độc” học sinh

“Chuyện đánh tú-lơ-khơ, xếp hình với phần thưởng là một ảnh “nuy” hay nhân vật cởi dần quần áo đã xưa rồi, không ai chơi nữa. Giờ phải chơi game nhập vai 3D mới hot”, N.V.V - một game thủ nghiền sex game bộc bạch.

Bình chọn game online thành công nhất Việt Nam 2007

Từ ngày 20/12/2007 đến 31/1/2008, độc giả có thể tham gia chương trình bình chọn do tạp chí điện tử Game Thủ.net tổ chức để có cơ hội trở thành chủ nhân của những phần thưởng giá trị như máy tính xách tay, máy nghe nhạc MP4, chip, mainboard...

Các tin đã đưa ngày   Xem