itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games

Games

Wii: Không chỉ có game phổ thông

Trái với suy nghĩ của mọi người, Nintendo khẳng định người dùng chính của console game thế hệ mới Wii của hãng vẫn là các game thủ thực sự.

“Shaiya – Vẻ đẹp huyền bí”

Từ ngày 1/12/2007 đến ngày 23/12/2007, nhằm kỷ niệm Shaiya tròn 1tuổi, cộng đồng những người chơi game Shaiya tổ chức một cuộc thi khá thú vị mang tên: “Shaiya – Vẻ đẹp huyền bí”. Cuộc thi là một cơ hội tốt để các game thủ giao lưu và tìm hiểu lẫn nhau, là một sân chơi giải trí lành mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp về hình thức và tâm hồn của người Việt Nam.

Nguyển Hoài Nam: “Trùm” game 3D của VN

Từng miệt mài 20 giờ/ngày, ăn ngủ ngay tại bàn làm việc, say mê với công việc lập trình game khi máy vi tính còn là một thứ lạ lẫm với người dân Việt, Nguyễn Hoài Nam giờ đây đã tham gia vào nhiều dự án chế tạo game tên tuổi và được nhiều đồng nghiệp quốc tế nể phục

Đời sống tâm hồn của người chơi Game

Hiện nay, đa số người chơi game đều đã bắt đầu cảm thấy “ngán” và “bội thực” bởi sự xuất hiện của hàng trăm loại game online có nội dung và hình thức giống nhau. Tìm ra những nét độc đáo cho trò chơi của mình là điều mà các nhà phát hành phải nghĩ đến.

Át chủ bài cho Shaiya

Ngày 2/11/2007 vừa qua, Game Shaiya online đã chào đón một phiên bản mới – phiên bản “Lời sấm truyền”. Ngay sau khi ra đời, “ Lời sấm truyền” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của hầu hết các game thủ vốn bị mê hoặc bởi các trò chơi 3D. Đó là một dấu hiệu tốt rất đáng mừng cho nhà phát hành SaigonTel.

Sudden Strike 3: Arms for Victory - Tập kích bất ngờ

Hãng phát triển Fireglow Games ấn định lịch phát hành của game chiến đấu lịch sử thời gian thực Sudden Strike 3: Arms for Vỉctory vào 23/11.

Tưng bừng khuyến mại cùng Vcoin

Nhà cung cấp game online hàng đầu Việt Nam – Intecom - đã phát động chương trình khuyến mãi đặc biệt nạp thẻ Vcoin trong tháng 10 này nhằm hỗ trợ cho các game thủ ở Việt Nam.

Game Online Cabal sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 10

Sáng 30/9, nhà cung cấp dịch vụ game trực tuyến Asiasoft đã giới thiệu đến cộng đồng geme thủ Hà Nội siêu game Cabal, trò chơi trực tuyến “hot” nhất Hàn Quốc chỉ sau 4 tuần phát hành. Asiasoft cho biết Cabal sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 10.

Toybox - Tạo đồ chơi ảo cho trẻ trên desktop

Với Toybox bạn có thể dễ dàng biến giao diện desktop làm việc thường ngày của mình thành một thế giới đồ chơi cho trẻ nhỏ.

VietGames 2007 sẽ có hơn 20 giải thưởng

Năm nay, giải thưởng dành cho ngành trò chơi điện tử trong nước sẽ diễn ra tại TP.HCM trong chương trình triển lãm và hội thảo ISGAF 2007.

Các tin đã đưa ngày   Xem