itaexpress / Tin ITA / Dự án ITA / Các Khu công nghiệp

Các Khu công nghiệp

AGRITA thành công sẽ có gì?

Hiện nay, do nhu cầu cần có những Khu công nghiệp (KCN) chuyên về cơ khí năng lượng để đáp ứng nhu cầu phát triển xây dựng các nhà máy chuyên chế tạo thiết bị năng lượng. Khu công nghiệp cơ khí năng lượng AGRITA thuộc Tập đoàn Tân Tạo ra đời sẽ thúc đẩy quá trình phát triển nhanh chóng và thuận lợi hơn phù hợp định hướng phát triển kinh tế lâu dài.

Tân Tạo – Hà Nam IP, Tập đoàn Tân Tạo tiếp tục đẩy mạnh phát triển các KCN trên cả nước

Tập đoàn Tân Tạo đã nhận được văn bản chấp thuận chủ trương của tỉnh Hà Nam về việc cho phép Tập đoàn đầu tư xây dựng Khu công nghiệp Tân Tạo – Hà Nam, gọi tắt là ITAHAN IP.

Tân Đức: Tiếp và làm việc với 11 nhà đầu tư trong và ngoài nước

Từ 10 đến 15-12-2007, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức đã tiếp và làm việc với 11 nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu thuê đất, nhà xưởng tại Khu công nghiệp Tân Đức.

Khu công nghiệp cơ khí năng lượng AGRITA

Ngày 12/12/2007 Tập đoàn Tân Tạo đã chính thức trình các ban, ngành tỉnh Hưng Yên hồ sơ quy hoạch chi tiết 1/2000 và dự án đầu tư cụm tổ hợp Khu công nghiệp cơ khí năng lượng và Đô thị Tân Tạo – AGRITA trên diện tích 700ha.

Khởi công xây dựng Quần thể Công nghiệp – Dân cư – Dịch vụ Tân Đức (Giai đoạn 2)

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2007, tại Khu Công Nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức đã tổ chức Lễ động thổ Xây dựng Quần Thể Công nghiệp – Khu dân cư và Dịch vụ Tân Đức, giai đoạn 2.

KCN Tân Đức GĐ II: Đã đền bù được 83,2% diện tích đất

Tính đến ngày 8-12, Ban đền bù thuộc Dự án Khu công nghiệp Tân Đức GĐ II đã đền bù được cho 434 hộ dân trong tổng số 477 hộ dân nằm trong quy hoạch của Dự án.

Dự án Cao ốc văn phòng Tân Đức: Đang tiến hành mời chào giá

Sky

Dự án Cao ốc văn phòng Tân Đức được xây dựng tại lô 10, đường Đức Hòa Hạ, Khu công nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An hiện đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và hồ sơ thiết kế, đang tiến hành mời chào giá trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đang tiến hành thi công Cổng chào KCN Tân Đức

Công trình Cổng chào Khu công nghiệp Tân Đức đã được cấp giấy phép xây dựng và bắt đầu tiến hành thi công.

Tân Đức: Ký bản thỏa thuận cho thuê đất với tổng diện tích hơn 65.000 m2

Tuần qua, từ 3 đến 8-12, Công ty cổ phần đầu tư Tân Đức đã ký bản thỏa thuận cho thuê đất với ba nhà đầu tư với tổng diện tích là hơn 65.000 m2.

Tân Đức: Tiếp 11 nhà đầu tư đến tìm hiểu thuê đất trong tuần

Tuần qua, từ 26-11 đến 1-12, Công ty cổ phần đầu tư Tân Đức đã tiếp và làm việc với 11 nhà đầu tư trong nước đến tìm hiểu thuê đất, nhà xưởng ở Khu công nghiệp Tân Đức.

Các tin đã đưa ngày   Xem