itaexpress / Tin ITA / Dự án ITA / Các Khu công nghiệp

Các Khu công nghiệp

Quý 2/2008 sẽ khởi công xây dựng Chợ Tân Đức

Mô hình Chợ Tân Đức do Công ty Cổ phần Đầu tư Tin học và Tư vấn Xây dựng Phương Nam thiết kế vừa được duyệt, hiện đang thiết kế chi tiết để chuẩn bị đưa vào khởi công xây dựng vào quý 2/2008.

Hai tập đoàn nước ngoài tìm hiểu thuê đất tại KCN Tân Đức

Tuần qua, Tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản) và Tập đoàn Hanbell (Đài Loan) đã đến tìm hiểu thuê đất tại Khu công nghiệp Tân Đức.

Triển khai xây dựng Nhà máy xử lý nước tại KCN Tân Đức

Tập đoàn Tân Tạo đang triển khai xây dựng Nhà máy xử lý nước tại Khu công nghiệp Tân Đức (Long An).

Dự án Khu Dân cư giai đoạn 2: Đã bồi thường được 130,2 ha

Dự án Khu Dân cư giai đoạn 2 - Bước 1 của Tập đoàn Tân Tạo được thực hiện tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với diện tích 152 ha.

KCN Tân Đức hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài

Ngày 20/11/2007 ông Masahiro Yano và ông Terumine Saito đại diện cho công ty Mitsubishi Chemical Engineering Corp (thuộc Tập đoàn Mitshubishi) đã đến KCN Tân Đức tìm hiểu đầu tư.

Dự án Khu công nghiệp giai đoạn 2: Đã bồi thường được 216 ha/271 ha

Tính đến ngày 15-11, Tổ công tác đền bù giải tỏa của Dự án Khu công nghiệp giai đoạn 2 tại Long An đã chi trả bồi thường cho các hộ dân được 6 đợt.

Cơ bản đã đền bù giải tỏa xong 272ha KCN Tân Đức giai đoạn 2

ItaExpress: Tính đến ngày 30/10/2007, Khu công nghiệp Tân Đức đã gần như lấp đầy Giai đoạn 1, diện tích đất vẫn hạ xuống cho thuê chiếm khoảng 60%.

Tân Đức, 300 khách hàng đến tìm hiểu cơ hội đầu tư

Từ đầu năm 2007 đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức đã tiếp và làm việc với 300 khách hàng trong và ngoài nước đến tìm hiểu thuê đất – nhà xưởng tại KCN Tân Đức giai đoạn 1.

Báo Thế giới và Việt Nam viết về: Quần thể công nghiệp – dân cư – dịch vụ Tân Đức: Khu đô thị công nghiệp hiện đại nhất phía Nam

Khu Công nghiệp Tân Đức được thành lập theo Quyết định số: 591/CP-CN ngày 06/05/2004 củaThủ tướng Chính phủ tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

KCN Tân Tạo chào mừng những ngày lễ lớn

Công ty CP KCN Tân Tạo phối hợp cùng nhà tài trợ Mỹ phẩm Kaila đồng tổ chức vào ngày 22/4/2007.

Các tin đã đưa ngày   Xem