itaexpress / Tin ITA / Dự án ITA / E.city-s / Sức hút mới từ E.City Tân Đức

Sức hút mới từ E.City Tân Đức

Nhằm tạo ra cơ hội cho mọi người muốn tìm đến một nơi sống tiện nghi, trong lành và tươi đẹp hơn, Tập đoàn Tân Tạo có chương trình “Góp vốn mua nhà – được quà tiền lãi” dành cho khách hàng mua nhà tại Khu đô thị Tân Đức Ecity. Chương trình bắt đầu từ ngày 16/06/2008 kéo dài cho đến ngày 30/10/2008.

E.City Tân Đức – Nơi cư ngụ của những người tài năng và thành đạt tại Việt Nam

Được quy hoạch bởi các chuyên gia quy hoạch và phát triển Hoa Kỳ nhưng mang tính đồng quê Việt, điểm độc đáo của E.City Tân Đức là được bao bọc bởi những Hồ Thiên Nga trong lành cùng với dòng Vàm Cỏ Đông thơ mộng. Những biệt thự vườn nằm dọc kênh đào xanh mát và ôm quanh công viên rộng trên 30ha sẽ tạo ra sự cân bằng sinh thái và cảnh quan lãng mạn, bình yên. Cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng khi được ngắm nhìn cảnh sông nước len lỏi qua từng khu biệt thự, được thả mình để đón gió thơm mùi cỏ cây lùa qua từng ô cửa, để lắng nghe tiếng nước vỗ nhè nhẹ mạn thuyền, để thấy lấp lánh sắc vàng của ánh trăng sóng sánh qua dòng nước…

Quy hoạch nổi bật của E.City Tân Đức ngoài bóng nước còn có khu phố đi bộ dài 1.5km được trải dài qua những tán cây cổ thụ quý hiếm. Nơi đây dự kiến sẽ là điểm thu hút các cuộc triển lãm về cây cảnh, phong lan… của các chuyên gia. Trường Đại học Đông Nam Á mang tiêu chuẩn quốc tế sẽ ngạo nghễ hiện lên dưới bàn tay, khối óc tài năng của nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới thuộc Tập đoàn Morris Architects đảm nhiệm. Đây là một Tập đoàn đã thiết kế hàng trăm trường Đại học danh tiếng trên Thế giới. Trường Đại học Đông Nam Á sẽ được một Giáo sư danh tiếng nước ngoài làm hiệu trưởng và kết hợp liên thông đào tạo với những trường nổi tiếng trên toàn cầu.

Khu phố chợ

Trang bị mô hình “nhà thông minh”, tự động thực hiện theo ý muốn của chủ nhân ngôi nhà và người thân trong gia đình như tắt mở hệ thống đèn, điện, nước, điều hòa nhiệt độ, khởi động và tắt các hệ thống điều khiển cần thiết khác trong gia đình v.v… đặc biệt, với hệ thống an ninh một số khu nhà ở được thiết kế cổng an ninh riêng được nối mạng với Trung tâm An ninh, được cung cấp dịch vụ an ninh, cứu trợ 24/24 giờ, E.City Tân Đức đã thực sự trở thành nơi cư ngụ của những người tài năng và thành đạt tại Việt Nam. Nơi bắt đầu chất lượng cuộc sống và sự thành đạt mới của bạn.

E.City Tân Đức - Khu đô thị lý tưởng

Là khu dân cư được xây dựng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Với vị trí giao giữa tỉnh lộ 824 và 830, cách tỉnh lộ 825 khoảng 1km (tỉnh lộ 825 là đường nối dài của tỉnh lộ 10, nối liền Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh và Huyện Đức Hòa – tỉnh Long An).

Với diện tích 348 ha, E.City Tân Đức có những yếu tố đặc biệt thuận lợi về mặt giao thông:

- Tuyến Tỉnh lộ 824 hiện hữu sẽ mở sang Sông Vàm Cỏ Đông thành tuyến N1 và N2 nối toàn bộ Miền Tây, ra đến cửa khẩu Mộc Bài.

- Từ khu qui hoạch theo Tỉnh lộ 824 khoảng 1km sẽ gặp đường Hồ Chí Minh nối dài (qua sông Vàm Cỏ Đông) ra gặp đường N2, đi tiếp đến cửa khẩu Mộc Bài; gặp đường N1 (vành đai giao thông ngoài của TP.HCM) đi về Miền tây.

- Theo Tỉnh lộ 824 lên hướng bắc 15km sẽ gặp đường Xuyên Á.

- Theo Tỉnh lộ 825 về hướng Đông 5km là ranh giới với Huyện Bình Chánh; đi tiếp 3km sẽ gặp xa lộ Đại hàn (Quốc lộ 1A).

Mẫu nhà liên kế Khu phố chợ

Cơ hội đầu tư tuyệt vời cho tương lai

Tạo ra cơ hội cho mọi người muốn tìm đến một nơi sống tiện nghi, trong lành và tươi đẹp hơn, Tập đoàn Tân Tạo có chương trình “Góp vốn mua nhà – được quà tiền lãi” dành cho khách hàng mua nhà tại Khu đô thị Tân Đức Ecity. Chương trình bắt đầu từ ngày 16/06/2008 kéo dài cho đến ngày 30/10/2008.

Trong thời gian này, những khách hàng đồng ý ký kết thỏa thuận và thanh toán đúng tiến độ góp vốn xây nhà thô liên kế tại khu phố chợ thuộc dự án khu dân cư của Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức sẽ được đảm bảo quyền lợi: Nếu trước ngày 31/12/2009, trong trường hợp khách hàng chưa tìm được đối tác để chuyển nhượng mà có nhu cầu chuyển nhượng lại thỏa thuận góp vốn khu nhà liên kế trên thì công ty cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã góp vốn của khách hàng và đảm bảo một khoản lãi 25% trên tổng số vốn đã góp.

 

Phương thức góp vốn sẽ được chia ra thành 6 đợt. Đợt 1: Góp 20% tổng giá trị vốn góp ngay khi ký bản thỏa thuận mua nhà. Đợt 2: Góp 20% tổng giá trị góp vốn ngay khi khởi công xây dựng nhà. Đợt 3: Góp 20% tổng giá trị vốn góp sau 02 tháng kể từ ngày khởi công. Đợt 4: Góp 20% tổng giá trị góp vốn sau 02 tháng kể từ ngày góp vốn đợt 3. Đợt 5: Góp vốn 15% tổng giá trị vốn góp ngay sau khi căn nhà xây dựng xong phần thô. Đợt cuối cùng: Thanh toán 5% tổng giá trị thỏa thuận khi hoàn thành các giấy tờ pháp lý liên quan đến căn nhà.

T.Nga