itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / ITA Khai mạc Hội hoa Xuân 2016

ITA Khai mạc Hội hoa Xuân 2016

Ông Thái Văn Mến - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Tạo tuyên bố khai mạc Hội hoa Xuân 2016

Ông Thái Văn Mến - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Tạo tuyên bố khai mạc Hội hoa Xuân 2016

Ngày 06/02/2016 (tức ngày 28/12 năm Ất Mùi), Tại Khu Đô thị E.City Tân Đức, Tập đoàn Tân Tạo tổ chức khai mạc Hội hoa Xuân năm Bính Thân với chủ đề “Xuân Tân Đức – Xuân Tri thức”.

Với mục đích tạo không gian văn hóa và vui chơi giải trí lành mạnh cũng như chăm lo đời sống cho công nhân và nhân dân khu vực Đức Hòa nói riêng, tỉnh Long An nói chung, hàng năm cứ mỗi độ xuân về, Tập đoàn Tân Tạo tổ chức Lễ Hội hoa Xuân Tân Đức. Lễ hội đã trải qua 5 mùa hội với rất nhiều màu sắc theo chủ đề và ý nghĩa riêng. Năm 2016, “Xuân Tân Đức – Xuân Tri thức” với ý nghĩa tôn vinh vùng đất Tân Đức anh hùng trong thời chiến, thi đua xây dựng đất nước trong thời đại mới, đồng thời tôn vinh giá trị của tri thức. Biểu trưng của vườn xuân năm nay chính là hình ảnh linh vật Khỉ một tay cầm trái đào, một tay đặt lên trán đón chào một năm mới với những khát vọng mới.

Tới dự Lễ khai mạc có Đại diện Hội đồng Nhân dân, UBND và các Sở, Ban Ngành tỉnh Long An, Cán bộ lãnh đạo Huyện Đức Hòa, xã Hựu Thạnh, cùng cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Tạo và đông đảo bà con nhân dân khu vực Đức Hòa tới ngắm hoa, vui chơi tại Vườn xuân E.City Tân Đức.

Lễ hội hoa Xuân Bính Thân 2016 có gần 30 loài hoa khác nhau cùng khoe sắc trải dài trên hai tuyến phố, cùng các tiểu cảnh, những linh vật tượng trưng cho 12 con giáp cũng được trang hoàng theo chủ đề của năm. Trong Lễ hội hoa xuân năm nay, khách du xuân sẽ được tham gia các trò chơi dân gian hấp dẫn, được trải nghiệm cảm giác rùng rợn khi vào nhà ma, thỏa sức chụp ảnh, vãn cảnh hoa Xuân rực rỡ, thưởng thức văn hóa ẩm thực và vừa vui xuân vừa mua sắm tại khu hội chợ. Đặc biệt, hàng đêm khách du xuân sẽ được thưởng thức các vở cải lương của Đoàn nghệ thuật Tỉnh Long An hoặc gặp gỡ các ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc đang được yêu thích nhất trong năm.

Lễ hội Hoa xuân Bính Thân 2016 “Xuân Tân Đức – Xuân Tri thức” đã mở cửa từ ngày 06/2 (tức 28 tháng chạp năm Ất Mùi) đến hết ngày 14/02 (tức ngày 07 tháng giêng năm Bính Thân) tại Khu đô thị E.City Tân Đức, Đức Hòa, Long An.

Một số hình ảnh khác:

Ngọc Hải