itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Ủng hộ Hội Dioxin TpHCM 500 triệu đồng

Tập đoàn Tân Tạo ủng hộ Hội Dioxin TpHCM 500 triệu đồng

Các TGĐ ủng hộ xây dựng quỹ

ItaExpress - Chương trình Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam/Dioxin do Tổng Công ty Xây dựng số 1, Công ty Thiết kế Bee và Đài Truyền hình Tp.HCM phối hợp thực hiện được tổ chức tối ngày 10/8/2007 tại Nhà hát lớn Thành phố.

Đến dự chương trình gồm có: Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Việt Nam Nguyễn Thị Bình, Phó chủ tịch Hội Nguyễn Thị Ngọc Phượng cùng các ban, ngành Tp.HCM, lãnh sự các nước, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, Tổng giám đốc các tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam. Đại diện Tập đoàn Tân Tạo ông Thái Văn Mến – Tổng Giám đốc Công ty cũng đến dự.

Đồng chí Huỳnh Thế Cuộc - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Tp.HCM kêu gọi các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước hãy chung tay góp sức xoa dịu nỗi đau của gần 4 triệu nạn nhân chất độc da cam Việt Nam. Hưởng ứng lời hiệu triệu mang đậm tính nhân văn này, ông Thái Văn Mến – Tổng Giám đốc tập đoàn Tân Tạo đã trao số tiền 500 triệu đồng ủng hộ xây dựng quỹ. Chương trình này cũng đã được sự quan tâm ủng hộ về vật chất, tinh thần từ các tổ chức khác, đặc biệt là các tổng công ty và từ việc bán đấu giá một số bức tranh nổi tiếng của các nhà báo, họa sĩ Việt Nam.

Ngày 10/8 – Ngày Vì nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Việt Nam, điều này thể hiện được sự quan tâm của cộng đồng đối với những nạn nhân và chúng ta cũng khâm phục ý chí phấn đấu phi thường vượt qua nỗi đau của những nạn nhân để hòa nhập với cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước.

Nhóm BTV