itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Nơi sản xuất bút bi và văn phòng phẩm hàng đầu

Nơi sản xuất bút bi và văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, Công ty Thiên Long là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bút bi và các loại văn phòng phẩm khác.

Hình thành và phát triển

Công ty Thiên Long ban đầu là một cơ sở sản xuất nhỏ được hình thành vào năm 1981, Sản phẩm lúc này đơn giản, quá trình sản xuất thủ công là chính. Năm 1996 Công ty TNHH SX-TM Thiên Long chính thức được thành lập, bắt đầu một giai đoạn mới: nâng cao chất lượng sản phẩm, năng suất sản xuất, mẫu mã phong phú với nhiều trang thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến nên dần chiếm lĩnh thị trường bút bi và mở rộng mạng lưới tiêu thụ trên cả nước. Năm 2004, Công ty TNHH SX-TM Thiên Long chính thức được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần SX-TM Thiên Long. Hiện nay, Công ty Thiên Long là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bút bi và các loại văn phòng phẩm khác.

Hoạt động sản xuất kinh doanh

Trong suốt 20 năm hoạt động sản xuất kinh doanh, Thiên Long luôn lấy phương châm “chất lượng là trên hết” làm kim chỉ nam cho mọi công việc và mạnh dạn đầu tư vào việc nâng cao trình độ của đội ngũ CBCNV thông qua việc gởi đi tu nghiệp tại nước ngoài, tham gia các khóa học dài và ngắn hạn trong nước và tự đào tạo. Đến nay, Thiên Long đã có một đội ngũ cán bộ kỹ sư và công nhân lành nghề, năng động, sáng tạo. Bên cạnh yếu tố con người, Thiên Long đã không ngừng thực hiện các hoạt động nghiên cứu phát triển công nghệ, cải tiến sản phẩm, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất cùng với nguồn nguyên liệu được nhập ổn định từ các công ty chuyên ngành hàng đầu thế giới như Đức, Thụy Sỹ… Vì vậy sản phẩm của công ty Thiên Long đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Ngoài sản phẩm chính là bút bi, liên tục những năm qua Công ty Thiên Long còn nghiên cứu sản xuất và cho ra rất nhiều sản phẩm mới như bút lông bảng, bút lông dầu, bút lông kim, bút bi mực nước, bút sáp màu, bảng học sinh, màu nước, màu Poster v.v… với nhiều mẫu mã, chất lượng cao và được người tiêu dùng tín nhiệm. Hiện nay mạng lưới sản phẩm của Thiên Long đã được phủ rộng khắp thị trường toàn quốc và đã xuất khẩu sang thị trường Úc, Đài Loan, Hồng Kông,…

Sự tín nhiệm của người tiêu dùng

Bên cạnh rất nhiều huy chương vàng, huy chương bạc và bằng khen tại các hội chợ trong nước và quốc tế, trong năm 2000, Thiên Long đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp tặng bằng khen về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, Thiên Long đã đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” của báo Sài Gòn Tiếp Thị do người tiêu dùng bình chọn từ năm 1997 đến nay, trong đó có 4 năm liên tục đứng trong TOPTEN và được bình chọn là “Đội ngũ tiếp thị giỏi” qua các kỳ hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Đầu năm 2001, Thiên Long đã được tổ chức DNV cấp chứng chỉ ISO 9002. Đến năm 2003, Thiên Long được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.

Sản phẩm chất lượng cao và một hệ thống quản lý sản xuất hiện đại

Sản phẩm của Công ty được sản xuất theo một chu trình khép kín. Các công đoạn sản xuất được thực hiện bằng các thiết bị thế hệ mới và chuyên dùng cho ngành sản xuất bút bi được nhập từ các nước tiên tiến như Đức, Đài Loan, Aán Độ, Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của Robot và được đăng ký mã vạch EAN VN, tạo ra sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Thiết kế mẫu mã, bao bì hoàn thiện trên vi tính với các phần mềm chuyên dụng.

Sản phẩm được in ấn trên các máy in chuyên dùng như máy in pad, máy in Hot stamping, máy in UV (5 màu). Có hệ thống đóng gói liên tục trên băng chuyền.

Phòng thí nghiệm của công ty được trang bị những thiết bị chuyên dùng cho ngành văn phòng phẩm như máy thử bút HUTT của Đức lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Xây dựng mô hình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. Công việc kiểm tra chất lượng được một bộ phận chuyên biệt đảm trách.

Đăng ký tiêu chuẩn chất lượng thường xuyên và kiểm tra các chỉ tiêu hàng quý, hàng năm.

Là một doanh nghiệp đã được Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường chứng nhận đạt tiêu chuẩn môi trường.

Phục vụ khách hàng với sứ mạng "Vì sự học là trọn đời", sẵn sàng bước vào một thị trường phát triển sôi động và cạnh tranh lành mạnh

Hiện nay Thiên Long có 5 chi nhánh tại Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Đà Nẵng và Nha Trang. Hệ thống phân phối được tổ chức chặt chẽ, hiệu quả trên toàn quốc phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Công tác chăm sóc và phục vụ khách hàng được đặc biệt quan tâm nhằm đảm việc điều phối hàng nhanh chóng, kịp thời.

Công ty Thiên Long còn đi đầu trong việc các chính sách về chiết khấu, chính sách giá bán, chính sách sản phẩm. Tích cực tài trợ cho các hoạt động xã hội, nhất là trong lĩnh vực giáo dục. Thực hiện các chương trình quảng cáo thông qua kênh truyền hình, báo chí nhằm đảm bảo mức lợi nhuận cho đại lý cũng như khả năng cạnh tranh lành mạnh với các sản phẩm của đối thủ cùng ngành hàng.

Thông tin liên hệ:  

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Thiên Long

Địa chỉ: Lô 6 – 8 –10 –12, đường số 3 KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: (84.8) 750.5555

Fax: (84.8) 750.5577

Email: thienlongpen@hcm.fpt.vn

Website: http://www.butbithienlong.com