itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Uy tín và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh

Uy tín và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh

Văn phòng công ty

Trải qua rất nhiều thăng trầm trong kinh doanh thủy hải sản, cùng với sự nỗ lực và đồng lòng của tất cả cán bộ, công nhân viên, sự chỉ đạo về đường lối kinh doanh của Giám đốc công ty Ông Phạm Trung Dũng, công ty đã phát triển không ngừng và ngày một khẳng định uy tín trên thương trường.

Công ty TNHH Kinh doanh Thủy sản Trung Dũng, tiền thân là một cơ sở kinh doanh với qui mô nhỏ lẻ, chủ yếu dựa vào gia công các mặt hàng thủy sản cho các đơn vị khác, lực lượng công nhân trên dưới khoảng 20 người, trong kinh doanh còn nhiều bị động và lệ thuộc.

Trải qua rất nhiều thăng trầm trong nghề kinh doanh thủy hải sản, cùng với sự nỗ lực và đồng lòng của tất cả các anh chị em công nhân viên, duới sự chỉ đạo về đường lối kinh doanh của Giám đốc công ty Ông Phạm Trung Dũng, công ty đã phát triển không ngừng và ngày một khẳng định uy tín trên thương trường.
Tận dụng ưu thế kinh doanh sẵn có đồng thời đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng mở rộng hơn, đầu năm 2005 Công ty Thủy Sản Trung Dũng đã mạnh dạng đầu tư xây dựng nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, áp dụng công nghệ ti6n tiến vào sản xuất, hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế góp phần đảm bảo cho sản phẩm luôn giữ được tươi ngon và hương vị tự nhiên ban đầu.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thủy sản Việt Nam, ngành nuôi trồng thủy sản đang ngày càng có vai trò quan trọng so với khai thác hải sản cả về số lượng và chất lượng cũng như tính chủ động hơn trong sản xuất kinh doanh, sự thay đổi cơ cấu sản xuất của công ty Trung Dung cũng là điều tất yếu, mang lại sự chủ động hơn trong kinh doanh.
Đến nay, công ty kinh doanh thủy sản Trung Dũng hoàn toàn tất cả những đơn hàng với thị trường đa dạng và đòi hỏi khắc khe về tiêu chuẩn HACCP, GMP. SSOP. Nhằm tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, đội ngũ nhân viên và điều hành sản xuất được đào tạo chuyên sâu nhằm làm việc có hệ thống và mang lại hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.
Để có được công ty Trung Dũng như hôm nay, chúng tôi không quên bày tỏ lòng biết ơn đến các khách hàng đã ủng hộ và đi cùng sự phát triển của công ty chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục kinh doanh với tiêu chí hàng đầu về uy tín và chất lượng.

Những thông tin cần biết: 

Công ty TNHH Kinh doanh Thủy sản Trung Dũng

Địa chỉ: Lô 16A, Đường số 7, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân tạo, Quận Bình Tân, TPHCM.

Tel : 84.8.754.3340

Fax: 84.8.754.3341

Sản phẩm xuất khẩu chính: Tôm sú, Vanammei, cá Basa Fillet, mực…

Thị trường: Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Thái Lan…

Email : thuysantrungdung@gmai.com

Website : www.thuysantrungdung.com

Giám đốc công ty: Ông Phạm Trung Dũng