itaexpress / Tin ITA / Thế giới / Hồ sơ

Hồ sơ quốc tế

Anh giúp điều tra vụ ám sát Bhutto

Các thám tử thuộc lực lượng cảnh sát Anh đã đến Pakistan để tham gia cuộc điều tra vụ ám sát cựu thủ tướng Benazir Bhutto.

Vụ điều tra Bhutto 'chưa thỏa đáng'

Tổng thống Pakistan, Pervez Musharraf, nói ông “không hoàn toàn” hài lòng với cuộc điều tra về vụ ám sát lãnh đạo đối lập, bà Benazir Bhutto.

Chiến tranh lạnh quay lại?

Quan hệ giữa Nga và phương Tây trong năm vừa qua trở nên căng thẳng và người ta bắt đầu nói về một cuộc chiến tranh lạnh mới.

Diễn biến vụ ám sát bà Bhutto

moi

Benazir Bhutto bị giết hại khi chuẩn bị trở về từ cuộc vận động tranh cử ở Rawalpindi gần thủ đô Islamabad.

Những giây phút cuối của bà Bhutto

Dưới đây là những hình ảnh những giây phút cuối đời của bà Benazir Bhutto

Chad bỏ tù nhân viên từ thiện Pháp

Một toà án tại Chad đã kết tội sáu công dân Pháp tám năm lao động khổ sai vì những người này đã tìm cách đưa hơn 100 em nhỏ ra khỏi Chad.

Thái Lan tìm đường trở lại dân chủ

Lãnh đạo các cuộc đảo chính thường hứa sẽ sớm trở lại chế độ dân chủ, và rồi thường chẳng giữ được lời hứa này.

Vẫn điều tra CIA

Các dân biểu Hoa Kỳ nói họ sẽ vẫn tiến hành cuộc điều tra về việc Cơ quan Tình báo CIA hủy các video quay cảnh thẩm vấn nghi phạm khủng bố bất chấp cảnh báo của chính quyền ông Bush.

Những động thái trên Thái Bình Dương: Bất ngờ mà không khó hiểu!

“Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao hai nước, cũng như tinh thần cuộc gặp vừa qua giữa hai thủ tướng bên lề Hội nghị cấp cao ASEAN lần 13 tại Singapore”.

Đôla dầu hỏa và Jihad

bl1

Giới thiệu: Trong mấy năm gần đây, Ảrập Saudi đã bị cáo buộc là sử dụng nguồn tài chính khổng lồ của họ để cổ vũ cho một hệ tư tưởng Hồi giáo cực đoan trên thế giới.

Các tin đã đưa ngày   Xem