itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Âm nhạc / Quốc Trung ngồi ghế nóng Giọng hát Việt 2013

Quốc Trung ngồi ghế nóng Giọng hát Việt 2013

Ban tổ chức cuộc thi Giọng Hát Việt 2013 đã xác nhận nhạc sĩ Quốc Trung sẽ là một trong 4 huấn luyện viên của mùa giải năm nay.

Quốc Trung là một nhạc sĩ nổi tiếng với các ca khúc quen thuộc như Ngày không mưa, Sao chẳng về với em, Ngày hè mới, Tre xanh ru,... Anh còn là một nhà sản xuất âm nhạc có uy tín và cũng từng tham gia làm giám khảo trong một số chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc như Thần tượng âm nhạc: Vietnam Idol mùa thứ ba và thứ tư.

Hiện tại, nhạc sĩ Quốc Trung đang chuẩn bị cho chương trình Cầm tay mùa hè sẽ diễn ra vào đầu tháng 5 tại Hà Nội với sự góp mặt của 2 diva lớn là Trần Thu Hà và Thanh Lam. Quốc Trung chia sẻ: “Cầm tay mùa hè là dự án liveshow âm nhạc lớn của tôi dành cho các nghệ sĩ tài năng và có cá tính âm nhạc rõ rệt. Với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt năm nay, hy vọng tôi sẽ tìm ra những tài năng mới cho Cầm tay mùa hè 2014”.

Giọng hát Việt mùa đầu tiên với bộ tứ huấn luyện viên Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập cũng đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình này. Người chiến thắng mùa giải đầu tiên này là ca sĩ Hương Tràm.

NGHI XUÂN/ Tuổi Trẻ