itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Thể thao quốc tế / Aragones sẽ rời đội tuyển Tây Ban Nha?

Aragones sẽ rời đội tuyển Tây Ban Nha?

Aragones là một con người rất khó lường

Báo chí Tây Ban Nha vừa bất ngờ loan tin HLV kỳ cựu, Luis Aragones có thể bất ngờ rời bỏ đội tuyển quốc gia TBN trước khi VCK Euro 2008 bắt đầu.

Dù Tây Ban Nha đã trình diễn một phong độ thảm hại tại World Cup 2006 nhưng Aragones vẫn không bị cách chức để rồi HLV 70 tuổi này đã không làm người hâm mộ thất vọng khi ĐTQG Tây Ban Nha đã giành quyền tham dự VCK Euro 2008 một cách đầy ấn tượng với ngôi đầu bảng.

Tuy vậy, những tin tức mới nhất cho thấy Aragones đang nghiêm túc xem xét ý định từ chức sau những mâu thuẫn mới đây với LĐBĐ TBN (RFEF).

Aragones đã rất tức giận trước việc RFEF đang bí mật lên danh sách những người thay thế ông mặc dù bản hợp đồng hiện tại giữa đôi bên vẫn còn thời hạn đến sau VCK Euro 2008.

Thời gian gần đây, HLV Luis Aragones liên tục phải chịu sức ép từ dư luận, hết sau lời bình luận mang tính chất phân biệt chủng tộc đối với Henry cũng như các cầu thủ da đen của đội tuyển Anh đến cách đối xử với hàng loạt tên tuổi của bóng đá Tây Ban Nha.

Điển hình như trường hợp bộ đôi Guti và Raul Gonzalez của Real Madrid. Bất chấp cả hai đang chơi rất ấn tượng trong màu áo Club Blanco, Aragones vẫn cứ tiếp tục phớt lờ Guti và Raul.

Theo một số tin đồn, RFEF đang cân nhắc giữa Vicente Del Bosque và Antonio Camacho cho vị trí HLV trưởng đội tuyển TBN sau khi Euro 2008 kết thúc.

Theo L.Q / VTC News