itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Thể thao trong nước / Giải bóng đá doanh nghiệp TIMAS Cup 2008 – Khép lại bằng những thành công

Giải bóng đá doanh nghiệp TIMAS Cup 2008 – Khép lại bằng những thành công

Đội bóng Trường Thắng đoạt Cup Timas

Sau gần một tháng diễn ra với 52 trận đấu đầy kịch tính, ngày 5/10/2008 Giải bóng đá Doanh nghiệp – Timas Cup 2008 đã khép lại bằng những thành công.

Các thứ hạng cao của Giải cũng đã được xác định. Đội bóng đến từ công ty Trường Thắng bất ngờ “bước lên bục vinh quang” đóng góp thêm những “tài năng” mới cho bộ môn bóng đá trong nhà của làng thể thao Thành phố.

Lần đầu tham dự một Giải đấu dành cho giới Doanh nghiệp, đội bóng Trường Thắng chỉ mong muốn được cọ sát thực tế, thiết lập mối quan hệ với các đơn vị bạn. Nhưng tình yêu bóng đá mãnh liệt, tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các đồng nghiệp với nhau đã giúp họ bất ngờ vượt qua mặt những “đàn anh” dày dạn kinh nghiệm, bước thẳng vào Bán kết rồi lại có mặt ở trận Chung kết. Với cách đi bóng sắc sảo và khá chuyên nghiệp, họ đã dứt điểm với chiến thắng 2 – 0 trước đội bóng Hải Minh để giành lấy Cup vàng và hiện kim trị giá ba mươi triệu đồng.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Cầu thủ mang áo số 7 – Nguyễn Công Mạnh của đội bóng Trường Thắng đã xuất sắc nhận được danh hiệu Vua Phá lưới với tổng cộng 14 bàn thắng. Đội bóng Hải Minh tuy về nhì nhưng đã kiêm luôn danh hiệu “Đội bóng ghi nhiều bàn thắng nhất” với tổng cộng 34 bàn. Huy chương đồng đã thuộc về các cầu thủ đội bóng Tâm Nhật Minh. Đội bóng này còn để lại những ấn tượng thật đẹp đối với người hâm mộ về lực lượng cổ động viên nhiệt tình, sáng tạo và sung sức. Thản nhiên Giải “Đội bóng có cổ động viên ấn tượng nhất” cũng được trao cho họ.

Ngoài ra Ban Tổ Chức cũng trao Giải “Đội bóng phong cách” cho các đội bóng đến từ Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh; Công ty Timas; Công ty Kingsport; Công ty Tinh Mã và Công ty Nguyễn Quang vì đã có ít vi phạm nhất về luật chơi cũng như Điều lệ của Giải.

Đội bóng Công ty Trường Thắng đoạt Cup Timas

Giải đấu đã khép lại bằng nụ cười của những người chiến thắng, bằng tiếng vỗ tay reo hò của các khán giả nhiệt tình và bằng cả những giọt nước mắt đầy tiếc nuối của các đội bóng thiếu may mắn. Theo phát biểu của Bà Huỳnh Nguyễn Mai Đoan – Trưởng Ban tổ chức Giải: “Dù còn đó những niềm vui, nỗi buồn nhưng Giải đấu đã khép lại đầy thành công và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người. Tất cả đã diễn ra theo đúng với tiêu chí của Giải là tạo một sân chơi lành mạnh cho Giới doanh nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của bộ môn bóng đá trong nhà. Hy vọng những thành công đó sẽ được duy trì và các doanh nghiệp sẽ lại đọ sức với nhau vào mùa Giải năm tới”./.

Đ.K