itaexpress / Quỹ ITA-s / Bên lề / Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa gửi Thư cảm ơn tới Quỹ ITA-s

Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa gửi Thư cảm ơn tới Quỹ ITA-s

Bà Trương Ngọc Bích trao học bổng

cho các em HSSV nghèo ở Thanh Hóa.

Ảnh: Hà Đồng / Tuoitre

Sáng 26/2/2008, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thanh Hóa, bà Trương Ngọc Bích, đại diện Quỹ ITA-s - Tập đoàn Tân Tạo (TP.HCM) đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh trao 183 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo của tỉnh.

Mới đây, ông Nguyễn Đình Bưu, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa, đã gửi Thư cảm ơn tới lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo và Quỹ ITA-s. Toàn văn bức thư như sau:

 
Thanh Hóa, ngày … tháng … năm 2008
THƯ CẢM ƠN
Kính gửi: Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo và Quỹ ITA-s

Thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế gắn liền với giải quyết các vấn đề xã hội, trợ giúp học sinh nghèo vượt khó học giỏi, góp phần chăm lo sự nghiệp trăm năm trồng người: Tập đoàn Tân Tạo/ITA Group (Khu công nghiệp Tân Tạo, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) đã quyết định dành một phần kết quả sản xuất, kinh doanh để hàng năm cấp học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi ở các tỉnh trong cả nước. Năm 2007, Hội Khuyến học Thanh Hóa đã tập hợp được 523 hồ sơ từ Hội khuyến học các xã, phường, thị trấn, huyện, thị, thành phố và một số trường Đại Học, Cao Đẳng, TCCN, Dạy nghề để gửi đến Quỹ ITA-s thuộc Tập Đoàn Tân Tạo xem xét. Ngày 28/1/2008, Tập đoàn Tân Tạo đã thông báo kết quả đợt 1 đồng ý xét cấp học bổng cho 183 em học sinh, sinh viên của Thanh Hóa, mỗi em 1 triệu đồng. Đại diện Quỹ ITA-s đã cùng với Hội Khuyến học Thanh Hóa tổ chức buổi lễ trọng thể trao học bổng tại hội trường lớn của tỉnh.

Với tấm lòng thơm thảo và đầy trách nhiệm, lãnh đạo Tập đoàn đã dành tình cảm ủng hộ cho Quỹ Khuyến học tỉnh để trao bọc bổng cho học sinh – sinh viên nghèo năm 2007. Nghĩa cử cao đẹp và giàu lòng nhân ái ấy là nguồn động viên lớn không những đối với học sinh – sinh viên nghèo vượt khó học giỏi của tỉnh mà còn góp phần vào công việc xóa đói giảm nghèo, và tạo nguồn nhân lực cho quê hương, đất nước vì sự nghiệp quốc sách hàng đầu.

Vượt lên cả ý nghĩa vật chất, sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống hôm nay và tạo nguồn động viên hết sức có ý nghĩa cho con em gia đình nghèo vượt khó học giỏi tạo tiền đề cho thế hệ trẻ vượt lên khó khăn để lập thân, lập nghiệp.

Hội Khuyến học Thanh Hóa xin gởi tới Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo lời cảm ơn sâu sắc và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quỹ ITA-s đối với các học sinh, sinh viên nghèo học giỏi trong thời gian tới.

Nhân đầu xuân Mậu Tý, xin trân trọng gửi tới Ban lãnh đạo Tập đoàn và gia quyến được nhận học bổng năm 2008 lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

TM. HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH THANH HÓA
Nguyễn Đình Bưu