itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Di động

Di động

ĐTDĐ "đọc báo" đầu tiên trên thế giới trình làng

Tờ nhật báo Dagens Nyheter của Thụy Điển vừa tung ra chiếc ĐTDĐ "đọc báo" đầu tiên trên thế giới: một "con dế" cung cấp thông tin trực tiếp và miễn phí hàng ngày tới cho mọi thuê bao.

Giảm cước di động: MobiFone, Viettel "tranh bá"?

Đằng sau việc Viettel và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) trình phương án giảm cước di động lên Bộ Thông tin Truyền thông, người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy cuộc đua tranh, "xưng hùng, xưng bá" trên thị trường di động đang nóng bỏng trở lại...

Chuyện độc quyền iPhone, Apple nên nghĩ lại?

Chiến lược độc quyền cung cấp dịch vụ cho điện thoại iPhone đã không được “xuôi chèo mát mái” như Apple vẫn nghĩ. Bởi iPhone chưa thể thâm nhập thị trường Trung Quốc và buộc phải mở khóa tại Đức. Liệu CEO Steve Jobs có nên nghĩ lại về chính sách của mình?

Đến lượt pin điện thoại Nokia phát nổ

Nokia đang điều tra báo cáo về một pin điện thoại di động đã phát nổ và gây cháy khi đang sạc. Đây là vụ nổ pin điện thoại thứ 2 được báo cáo trong tuần này.

Warner Music: Chúng tôi đã sai lầm

iPhone của Apple là minh chứng cho điều: một phần mềm xuất sắc trên một thiết bị được thiết kế tuyệt đẹp và giao diện hoành tráng sẽ khiến người ta quên phắt giá cả, cước phí và ngay cả ý niệm về hàng hiệu cũng bị quẳng qua cửa sổ…

Tháng 5/2008 sẽ có iPhone 3G

"Con dế" đình đám của Apple sẽ có thể lướt Net tốc độ cao ngay từ tháng 5 năm sau, nhật báo El Pais của Tây Ban Nha tuyên bố.

Motorola thất bát, Samsung cười mỉm

Theo kết quả báo cáo quý III năm 2007, tập đoàn điện tử Samsung đang leo lên một nấc thang lợi nhuận mới, bỏ xa Motorola đang tụt lùi bên dưới.

Sản phẩm mới: Nokia 6301 sử dụng kỹ thuật UMA

Với kỹ thuật UMA này, người sử dụng có thể gọi điện thoại thông qua đường truyền Internet khi họ nằm trong vùng có sóng Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Motorozar² V8 mảnh mai có mặt tại VN

Sau khi chiếc điện thoại mở đầu cho trào lưu siêu mỏng Razr V3 tạo nên cơn sốt với hơn 100 triệu mẫu được tung ra thị trường toàn cầu, Motorola tiếp tục khai thác sức hút của V3 để sáng tạo ra sản phẩm Motorozar² V8.

iPhone đầu tiên tại Hà Nội

3 trong 4 chiếc iPhone của hãng Apple dung lượng 4 GB ngay lập tức đã có chủ khi vừa về đến Hà Nội. Chiếc còn lại xuất hiện tại Wi-Fi Cafe trên phố Mai Hắc Đế (Hà Nội) cũng đã có người đặt mua.

Các tin đã đưa ngày   Xem