itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Di động

Di động

HT Mobile chuyển đổi mạng CDMA

Kể từ ngày 22-4, HT Mobile (092) bắt đầu chương trình chuyển đổi từ mạng CDMA sang mạng GSM. Chương trình chuyển đổi sẽ kéo dài trong hai tháng, và kết thúc vào ngày 21-6-2008. Từ sau ngày 21-6, HT Mobile sẽ ngừng cung cấp dịch vụ CDMA để chuyển sang mạng GSM.

Di động dành riêng cho quý tộc

ĐTDĐ không còn là thiết bị giao tiếp đơn thuần của người dùng nữa mà chúng dần trở thành “trang sức” cho chủ nhân của nó. Chỉ có những bậc đại gia lắm tiền nhiều của mới có cơ hội sở hữu những “chú dế” mang thương hiệu Vertu, Mobiado, Gresso, Bellperre…

Sony Ericsson W890: Dế nhạc hot nhất 2008

W890 hứa hẹn sẽ là một trong những dòng di động âm nhạc hot nhất trên thị trường, và cũng chẳng ngạc nhiên nếu như W890 là thành công lớn nhất của công ty nửa Nhật nửa Thuỵ Điển trong năm 2008.

Top 5 điện thoại đáng mua nhất năm 2008

dt1

Giữa hàng trăm mẫu điện thoại hiện đang có mặt trên thị trường, website thông tin công nghệ CNET.com đã mở cuộc phân tích và bình chọn cho 5 sản phẩm điện thoại di động mà người tiêu dùng nên có nhất.

ĐTDĐ trở thành thiết bị quan trọng nhất

Lần đầu tiên, người dùng phải thừa nhận không thể từ bỏ chiếc điện thoại di động nhưng lại rất dễ dàng với thiết bị để bàn. Khảo sát của hãng Pew Internet and American Life Project nhận thấy.

ĐTDĐ đạt cột mốc 1 tỷ trong năm 2007

Doanh số điện thoại di động trong năm ngoái đã tăng chóng mặt với hơn 1,15 tỷ chiếc được tiêu thụ trên toàn thế giới, tăng 16% so với 990,9 triệu trong năm 2006. Khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Gartner nhận thấy.

Điện thoại kiểm chứng lời nói dối

Chỉ cần bật chương trình Love Detector trong cuộc nói chuyện, sau đó người ta sẽ nhận được một đoạn văn bản phân tích cảm xúc, sự ngạc nhiên hay chân thành của "đối tác".

Sẽ không còn ĐTDĐ Motorola?

Gã khổng lồ di động nước Mỹ, hãng đã đặt nền móng đầu tiên cho thị trường ĐTDĐ trong thập niên 80, đang cân nhắc một khả năng "động trời": bán lại bộ phận điện thoại di động.

iPhone là hàng... tồn kho?

Cũng giống như thám tử Sherlock Holmes, các chuyên gia tài chính đã tìm thấy lời giải cho bài toán iPhone "tính hỏng" của Apple.

Motorola làm ăn thất bát trong quý cuối năm 2007

Ngày 23/1, Motorola cho biết lợi nhuận thuần của hãng này trong quý IV năm 2007 đã giảm 84%, và cảnh báo giai đoạn phục có thể diễn ra lâu hơn so với dự đoán của giới phân tích.

Các tin đã đưa ngày   Xem