itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Di động

Di động

ĐTDĐ - Thế giới ảo "móc ví" người dùng

Thế giới ảo, phiếu giảm giá/quà tặng gửi qua ĐTDĐ và đầu đọc mã vạch tích hợp trong "dế" là những công nghệ mới mà giới bán lẻ cần phải nắm bắt, nếu như còn muốn cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hiện nay.

Motorola trình diện “dế” chạy bằng pin nhiên liệu

Motorola và công ty Angstrom Power (Canada) phối hợp sản xuất chiếc điện thoại đầu tiên chạy bằng pin nhiên liệu đầu tiên, tiết kiện năng lượng hơn so với những điện thoại dùng pin thông thường.

Công nghệ cảm ứng sắp thống lĩnh thị trường IT

Ảnh hưởng của chiếc di động iPhone lan rộng tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES 2008), nơi các thiết bị màn hình cảm ứng có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi.

GaoXinQi - Đỉnh cao của công nghệ di động

GAOXINQI H69 và GAOXINQI H66 điện thoại 2 sim 2 sóng (dùng hai sim đồng thời) đáp ứng được 2 tiêu chí lớn nhất, đó là chất lượng và sự tiện dụng mà thị trường Việt Nam đang mong mỏi hiện nay.

O2- Nỗi niềm thăng trầm

o21

Ra đời từ năm 2001 bởi sự liên doanh của hai hãng viễn thông Anh quốc là British Telecom và BT Wirereless, O2 là một nhà điều hành mạng viễn thông chủ yếu hoạt động tại thị trường châu Âu

Thị trường di động 2008: Cuộc đua tam mã thêm gay cấn

Sang năm mới 2008, giới chuyên môn đánh giá rằng, thị trường dịch vụ di động trong năm sẽ tiếp tục khởi sắc, với cuộc so tài của bộ ba mạng MobiFone, Viettel và Vinaphone.

Sắm smartphone với 5 triệu đồng

Trên thị trường, điện thoại thông minh hàng công ty tầm khoảng 5 triệu đồng không nhiều, trong khi hàng xách tay thì không ít lựa chọn. Tuy nhiên, nếu mua hàng ngoài người dùng có thể gặp một số rủi ro.

2008: Thế giới đón thêm 1,2 tỷ ĐTDĐ

Sức hút thị trường di động toàn cầu sẽ tăng bình quân 10% trong năm tới, tương đương 1,2 tỷ thiết bị bán ra. Nokia dự báo và đồng thời thực hiện kế hoạch đón đầu bằng dòng sản phẩm tích hợp máy nghe nhạc cùng chức năng truy cập.

Apple sắp trình làng iPhone tại Nhật Bản

“Quả táo” đang thương thảo với nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu Nhật Bản NTT DoCoMo để phân phối chiếc điện thoại đình đám nhất năm nay iPhone tại xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa thống nhất tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận.

S.E P7i - Ý tưởng về ĐT tốt nhất

Chiếc điện thoại này không những có tất cả những tính năng và kĩ thuật mới nhất hiện tại trên thị trường viễn thông mà còn có những tính năng chưa hề xuất hiện.

Các tin đã đưa ngày   Xem