itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Chuyện đời thường / Món quà đầu năm – Dâng tặng cúp vàng

Món quà đầu năm – Dâng tặng cúp vàng

Nâng cao cúp vàng lần 2, là một món quà đầy ý nghĩa khi Tân Tạo chào đón năm mới 2010. Chiến thắng ngày hôm nay đã xiết chặt tình đoàn kết giữa một tập thể mến yêu Tân Tạo.

Khi Tân Tạo nâng cao chiếc cúp vàng – kết thúc Giải Bóng Đá Nam - Hội Thao Tập Đoàn Tân Tạo Lần II, tôi ngẹn ngào và lòng dâng trào cảm xúc. Cám ơn 21 trái tim của 21 chàng trai vàng Tân Tạo. Họ đã cống hiến cho hàng ngàn người xem một cảm xúc dâng trào, họ đến với nhau từ nhiều quê hương khác biệt, nhưng chiều nay họ cùng nhau gắn bó trong một ngôi nhà Tân Tạo thân thương. Tôi tự hào và 21 trái tim của 21 chàng trai Tân Tạo cũng tự hào. Món quà đầu năm ngọt ngào "Cúp vàng” dâng tặng lên Chủ tịch HĐQT - Một con người mà cả tập thể Tân Tạo kính yêu.

Bóng lăn! những đôi chân không biết mệt mỏi, mỗi một trái tim luôn đá cho một Tân Tạo hôm nay. Họ đá bằng tất cả trái tim, bằng tất cả khát vọng vì màu cờ Tân Tạo. Chiến thắng lại về, lần lượt Phương Nam - Một tập thể đoàn kết; một Taserco - Kiên cường; một Tân Đức - Anh dũng và một Việt Nam Land - Hùng mạnh, tất cả đều khuất phục trước một Tân Tạo kết đoàn.

 

Nâng cao cúp vàng lần 2, là một món quà đầy ý nghĩa khi Tân Tạo chào đón năm mới 2010. Chiến thắng ngày hôm nay đã xiết chặt tình đoàn kết giữa một tập thể mến yêu Tân Tạo. Tôi và các bạn luôn hứa rằng “ Vui chơi nhưng vẫn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” cùng nhau kết đoàn đưa Tân Tạo đi lên đạt cúp vàng trong năm 2010 như các bạn đã đạt được.

Cúp vàng sáng chói lung linh

Món quà ý nghĩa đượm tình hôm nay

Tân Tạo nới rộng vòng tay

Đón chào năm mới ngất ngây Cúp vàng

Mừng chiến thắng đón Xuân sang

Nụ cười Tân Tạo rộn vang chan hòa

Chung sức xây một mái nhà

Vững tin gửi trọn ITA khải hoàn

Việt Khánh