itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Chuyện đời thường / Tập đoàn Tân Tạo họp mặt đầu năm 2009

Tập đoàn Tân Tạo họp mặt đầu năm 2009

Sáng ngày 2/2/2009, Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo cùng toàn thể CB – CNV đã có buổi họp mặt đầu xuân trong không khí ấm áp, thân tình, tràn ngập niềm vui và cùng thể hiện sự quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong năm mới.

Chủ tịch HĐQT – bà Đặng Thị Hoàng Yến đã mở đầu buổi họp mặt bằng lời tổng kết những công việc mà Tập đoàn làm được trong năm qua, những Dự án cần triển khai và hoàn thành trong thời gian tới.

Cũng trong buổi họp mặt đầu xuân này, CT HĐQT đã tuyên dương những gương điển hình xuất sắc, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Ngôi nhà chung Tân Tạo.

Ông Thái Văn Mến – TGĐ Tập đoàn cũng khẳng định rằng, để hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2009 này không chỉ là sự nỗ lực của mỗi cá nhân mà tất cả thành viên của Ngôi nhà chung Tân Tạo cần phải chung sức chung lòng, đồng tâm hợp lực cùng vượt qua mọi khó khăn, đưa Tân Tạo trở thành địa chỉ tin cậy của nhà đầu tư và Tập đoàn Tân Tạo sẽ trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh của cả nước cũng như có tầm cỡ trên thế giới ./.

ItaExpress