itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Chuyện đời thường / Hơn 10.000 công nhân KCN Tân Tạo giao lưu với các nghệ sĩ, ca sĩ tham gia giải Mai Vàng

Hơn 10.000 công nhân KCN Tân Tạo giao lưu với các nghệ sĩ, ca sĩ tham gia giải Mai Vàng

Tối 5/12, tại Khu Công nghiệp Tân Tạo đã diễn ra chương trình Tiền Mai Vàng 2008 với chủ đề “Hòa nhịp cùng Mai Vàng 2008” do Báo Người Lao Động và nhãn hàng Trà xanh không độ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát (đơn vị tài trợ chính Giải Mai Vàng lần thứ XIV – 2008) tổ chức.

Đêm giao lưu có sự tham gia của các ca sĩ Thảo Trang, Thủy Tiên, Hoàng Hải, Thanh Ngọc, nhóm Mặt Trời Mới, NSƯT Thanh Thanh Tâm và nghệ sĩ hài Minh Nhí.

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Đan Trường có mặt trong chương trình Tiền Mai Vàng 2008 của báo Người Lao Động bởi trước đó anh phải toàn tâm dành thời gian cho liveshow Đan Trường - Thập đại mỹ nhân - vừa diễn ra vào đêm 29-11 tại sân vận động Quân khu 7.

Còn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không có mặt trong những chương trình Tiền Mai Vàng trước vì các chuyến lưu diễn xa. Vừa trở về từ Mỹ, anh đã đồng ý hát phục vụ cho hơn 10.000 khán giả công nhân KCN Tân Tạo.

 
“Hòa nhịp cùng Mai Vàng 2008" đã mang đến cho khán giả công nhân KCN Tân Tạo
những tiết mục biểu diễn thật hoành tráng và tuyệt vời.

Trước thời điểm đêm giao lưu chính thức diễn ra, đông đảo khán giả đã tập trung trước sân khấu để ổn định chỗ ngồi. Với sức chứa hơn 10.000 khán giả, số lượng ghế BTC sắp xếp sẵn trên sân vận động vẫn không đủ cho số khán giả công nhân đang háo hức chờ đón chương trình.

Chương trình Tiền Mai vàng đêm diễn thứ 5 tại KCN Tân Tạo là một chương trình khá đặc biệt, khi có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ chưa xuất hiện trong các chương trình trước, mang đến cho khán giả công nhân KCN Tân Tạo những tiết mục biểu diễn thật hoành tráng và tuyệt vời.

 
Minh Nhí giao lưu cùng khán giả công nhân

Hơn 10.000 khán giả công nhân có mặt trong đêm diễn đã rất vui khi được gặp mặt, giao lưu và được nghe thần tượng của mình hát.

ItaExpress