itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Chuyện đời thường / KCN Tân Tạo tổ chức đêm giao lưu văn nghệ cho thanh niên công nhân

KCN Tân Tạo tổ chức đêm giao lưu văn nghệ cho thanh niên công nhân

Cùng “rinh” những phần quà hấp dẫn...

Tối 20/11, tại đường A, BQL KCN Tân Tạo đã phối hợp cùng nhãn hàng Ajinomoto và Công ty CP Tiếp thị và Truyền thông 3600 tổ chức đêm giao lưu ca nhạc – hài kịch cho thanh niên công nhân (TNCN) trong KCN mang tên “Sôi động cùng hạt nêm Aji - Ngon”.

Đại diện Tập đoàn Tân Tạo tham dự buổi giao lưu có ông Nguyễn Trọng Dũng – Phó GĐ HC – NS, ông Hà Văn Dũng – Phó CT Công đoàn. Về phía BTC có ông Đoàn Cao Thanh – GĐ Công ty Tiếp thị và truyền thông 3600 cùng bộ phận phụ trách bán hàng khu vực phía Nam của Công ty Ajinomoto.

Đêm ca nhạc có sự tham gia của đoàn Nhà hát kịch TP cùng các ca sĩ nổi tiếng như Nhật Tinh Anh, Phạm Thanh Thảo, Duy Khánh, nhóm Kitty…

Không chỉ được thưởng thức ca nhạc – hài kịch miễn phí, được nghe tư vấn dinh dưỡng cho người lao động mà khán giả còn được tham gia quay số trúng thưởng với 1 giải đặc biệt là Tivi Samsung 21 inch, giải nhất là bếp ga Luymix và giải khuyến khích là bộ chén tách cao cấp.

Sau phút hồi hộp của phần quay xổ số,
giải thưởng đặc biệt là chiếc tivi Samsung 21 inch đã tìm được chủ nhân…

Xen kẽ chương trình, đầu bếp Minh Tâm đã hướng dẫn cách chế biến một số món ăn đơn giản như canh bí đao, thịt xào thập cẩm, cơm chiên… được thực hiện nhanh chóng mà lại đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình.

Khán giả được tự tay chế biến món ăn tại sân khấu với nguyên liệu có sẵn trong thời gian nhanh nhất, ngon nhất, trình bày đẹp mắt… theo sự thẩm định của BGK để “rinh” về những phần quà hấp dẫn của nhãn hàng “Hạt nêm Aji - Ngon”.

BGK đang thẩm định sự “ngon, ngọt” trong phần thi
chế biến món ăn cùng hạt nêm Aji - Ngon

Tập đoàn Tân Tạo là đơn vị thường xuyên phối hợp với Công đoàn BQL KCN – KCX TP tổ chức giao lưu văn nghệ - hài kịch giải trí cho TNCN tại KCN. Ngoài ra, BQL KCN Tân Tạo cùng với các thương hiệu uy tín đã tổ chức nhiều chương trình bán hàng giảm giá cho người lao động, đặc biệt là dịp lễ, Tết...

Giáng Tiên