itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / QUỸ ĐẦU TƯ MIZUHO MONG MUỐN ĐƯỢC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TTG

QUỸ ĐẦU TƯ MIZUHO MONG MUỐN ĐƯỢC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TTG

Sáng 17/03/2017, tại văn phòng Tập đoàn Tân Tạo (TTG), ông Trần Dương – Phó tổng giám đốc thường trực của Tập đoàn Tân Tạo cùng ban lãnh đạo, đã có buổi tiếp xúc đầu tiên trên tinh thần tôn trọng, thiện chí, mong muốn tìm thấy cơ hội hợp tác cùng phát triển với Quỹ Đầu tư Mizuho của Nhật Bản.

Hai bên đã trao đổi cởi mở về các dự án kinh doanh của Tập đoàn Tân Tạo và bày tỏ mong muốn được hợp tác phát triển trong tương lai.

Ông Jui Kian Lim, giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Mizuho đánh giá cao những thành tựu nổi bật của Tập đoàn Tân Tạo kể từ khi thành lập đến nay: “Tôi thực sự ấn tượng với những thành quả mà Tập đoàn Tân Tạo đã đạt được trong 20 năm qua. Chúng tôi rất khâm phục sự phát triển nhanh chóng của TTG trên tất cả các lĩnh vực: đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp, xây dựng, y tế, giáo dục. Đặc biệt, tôi rất ngưỡng mộ tinh thần cống hiến vì cộng đồng của Bà Chủ tịch trong việc tiên phong thành lập nên hệ thống giáo dục Liberal Arts (mô hình giáo dục Toàn diện) của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sau buổi làm việc này, Quỹ đầu tư Mizuho và TTG sẽ là đối tác kinh doanh thân thiết trong thời gian sớm nhất».

Cuộc gặp gỡ này có thể coi là minh chứng cho sự phát triển sâu sắc trên phương diện kinh tế sau khi Việt Nam và Nhật Bản đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau.Quỹ đầu tư Mizuho có lịch sử trên 20 năm, 100% nguồn tài chính thuộc về ngân hàng Mizuho Nhật Bản, với vốn điều lệ lên đến 125 triệu USD. Quỹ đầu tư đã xây dựng mối quan hệ đối tác với nhiều công ty, tập đoàn trên 12 quốc gia, trong đó có Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan v.v..

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Chụp ảnh lưu niệm trước tòa nhà Gillis Đại học Tân Tạo